นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

เดือดปรี๊ดแตก! หญิงฉุนหนัก ชายมาขอบุหรี่...แต่ไม่ให้ โวยวายหาเรื่อง ทำกร่างรู้ไหมกูเป็นใคร? ท้าให้ถ่ายคลิป เจอด่ากลับไฟแล่บนิ่งเป็นสากเลย!?!

2017-09-28 18:16:43

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 27 กันยายน 2560 มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อคุณ Pitcha P. Choo เป็นคนที่ถ่ายคลิป หญิงสาวได้ถ่ายคลิปเหตุการณ์ที่โดนชายหนุ่มที่ไม่รู้จัก พุ่งเข้ามาที่แฟนหนุ่ม เพื่อของบุหรี่ แต่แฟนหนุ่มไม่ให้ ชายคนนี้ก็เลยกักตัวไม่ให้ไปไหน พร้อมหาเรื่อง จนเกิดการโต้เถียงกันเกิดขึ้น ชมคลิป


An experience after a late night movie at CentralPlaza Lardprao

อีสัส!! ดูหนังรอบดึกออกมากำลังจะไปขึ้นแท็กซี่ ไอ้นี่แม่งพุ่งเข้ามาไถบุหรี่แฟนนี่ พอแฟนนี่ไม่ให้แม่งก็ไม่ยอมให้พวกเราไป พอนี่บอกให้มันหยุด มันพุ่งเข้ามาจะตบแล้วถามว่ารู้มั้ยว่ามันเป็นใครแล้วมันท้าให้ถ่ายคลิป นี่เลยโทรเรียกตำรวจ ระหว่างที่คุยกับตำรวจมันก็ผลักอกแฟนนี่ แฟนเลยผลักมันกลับ แล้วแม่งกลับไปหยิบขวดเบียร์มาจะตีแฟนนี่ นี่เลยตะโกนให้คนมาช่วย พอเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยมา แม่งกลับตอแหลว่าไม่ดูดบุหรี่แค่นั่งกินเบียร์เฉยๆแล้วแฟนนี่ไปผลักมัน อีดอก อีตอแหล กุนี่เลยปรี๊ดแตกค่ะ

มันพุ่งเข้ามาชาร์จแฟนนี่จริงมั้ย หาเรื่องก่อนจริงมั้ย ใครผลักใครก่อน ... ไปดูในกล้องวงจรปิดได้เลยจ๊ะ อย่ามาตอแหล! หน้าตัวเมีย!

#มึงเป็นใครกุไม่สน #มึงอย่ามากร่างกับกุ #คนอย่างกุไม่กลัวมึงอยู่แล้ว #เกลียดนัก หาเรื่องคนอื่นแล้วยังตอแหลอีก #หน้าตัวเมีย #ตอแหล

ข้อมูล : Pitcha P. Choo,Social HunterV.2

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เพลินจิต : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง