นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ต้องการความช่วยเหลือด่วน !!! "น้องไหม จุไรรัตน์" อดีตเยาวชนทีมชาติไทย ชุดชิงแชมป์โลกฯ "ป่วยหนัก" ต้องผ่าตัดหลายครั้ง วอนผู้ใจบุญช่วย !!!

2017-09-28 13:41:33

เมื่อวันที่ 26 ก.ย. 60 ในเฟซบุ๊กของ  "Jarun Nemtuptim" ได้เปิดเผยเรื่องราวของ "ไหม" จุไรรัตน์ ผลเลขา  อดีตตบสาวเยาวชนทีมชาติไทย  ที่เคยร่วมฝึกซ้อมกับทีมตบสาวไทยชุดใหญ่  กำลังต้องการความช่วยเหลือ หลังจากป่วยหนัก ต้องเข้ารับการผ่าตัดหลายครั้ง ณ โรงพยาบาล พญาไทศรีราชา มีค่าใช้จ่ายสูงมาก  โดย ไหม เคยเล่นลีกอาชีพในไทย ให้กับ มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต   ศรีสะเกษ วีซี

.

โดยระบุอาการของ ไหม  พร้อมช่องทางการช่วยเหลือ ว่า "เรียนแฟนๆชาววอลเลย์บอลทุกท่าน ด้วยนางสาวจุไรรัตน์ ผลเลขา อดิตนักวอลเลย์บอลเยาวชนทีมขาติไทยชุดชิงแชมป์โลกที่ประเทศเม็กซิโก ป่วยและได้เข้ารับการผ่าตัดหลายครั้ง

.

.

ครั้งที่1 ด้วยอาการผีแตกในท้องเมื่อผ่าตัดแล้วอาการปวดท้องก็ยังไม่หายจึงได้เปลี่ยนโรงพยาบาลใหม่และเข้ารับการผ่าตัดเป็นครั้ง
ครั้งที่2 ยังพบฝีในช่องท้องและได้ผ่าเอาใส้ติ่งออกด้วยต่อมาได้มีอาการแทรกซ้อนจึงต้องเข้ารับการผ่าตัดเป็นครั้งที่3
ครั้งที่3 ครั้งนี้พบว่าลำใส้ตีบและรั่วคุณหมอจึงทำการตัดลำใส้ที่ตีบและรั่วออก ตอนนี้คุณหมอได้ยกลำใส้ออกมาไว้ข้างท้องและอีก3เดือนจะทำการผ่าตัดครั้ง

.

.

ซึ่งการผ่าตัดแต่ละครั้งต้องมีค่าใช้จ่ายสูงมาก ค่าใช้จ่ายตอนนี้เข้าไป 6 แสนกว่าบาทแล้ว ผมจึงขอใช้ช่องทางผ่าน Facebook ถึงแฟนวอลเลย์บอลทุกท่านช้วยสมทบทุนเพื่อช่วยค่ารักษาพยายาบาลของน้อง จุไรรัตน์ ผลเลขา โดยโอนเงินเข้ามาที่บัญชี ของน้องโดยตรงเลยครับ ชื่อบัญชี จุไรรัตน์ ผลเลขา ธนาคารกสิกรไทย สาขาน้ำยืน เลขบัญชี 3662560668 ท่านใดที่โอนเงินเข้าบัญชีน้องช้วยแจ้งจำนวนเงินด้วยนะครับผมขอบพระคุณทุกท่านที่ช้วยเหลือน้องเรื่องค่าใช้จ่ายในครั้งนี้ (ล่าสุดก้อนเนื้อที่คุณหมอเอาไปตรวจพบว่าเป็นก้อนเนื้อร้ายครับ) มีอะไรคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งครับ"

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ข้อมูลจาก : "Jarun Nemtuptim" สมาชิกเว็บไซต์เฟซบุ๊ก

.

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

อัจจิมา วรรณโร : ทีมงาน News-Lifestyle