นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle


วันที่เราภาคภูมิใจที่สุด!!! "เกรซ " ลูกสาว "เสี่ยเจียง" ขอบคุณ จุฬาฯ ที่ให้โอกาสแต่งข้ามเพศรับปริญญา!?! (ภาพชุด)

2017-09-28 23:02:19

เมื่อวันที่ 27 ก.ย. 60 ในอินสตาแกรมของ น.ส.นวรัตน์ เตชะรัตนประเสริฐ หรือ น้องเกรซ ลูกสาว คุณสมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ หรือ เสี่ยเจียง บิ๊กบอสแห่งสหมงคลฟิล์มฯ ที่มีผลงานการแสดงภาพยนต์ตั้งแต่เด็ก ในเรื่อง "เอ่อเหร๋อ" หรือ "ข้าวเหนียวหมูปิ้ง" ที่ตอนนี้กลายมาเป็นสาวหล่อ อายุ 21 ปี  ซึ่งล่าสุด ได้เรียนจบแล้ว และได้โพสต์ภาพที่ตนนั้นใส่ชุดครุยเตรียมเข้ารับปริญญาพร้อมข้อความว่าOfficially graduating this Friday ! Please come by to take some photos ขอขอบคุณจุฬาลงกรณ์มหาวิทยลัย ที่พิจารณาคำขอการแต่งกายข้ามเพศเพื่อเข้าพิธีพระราชทานปริญญาบัตร และให้โอกาสเรา "ให้เราได้เป็นสิ่งที่เราเป็น ในวันที่เราภาคภูมิใจที่สุด" 

สิ่งนี้อาจจะเป็นเรื่องเล็ก แต่มันทำให้เราได้รู้ว่า จริงๆแล้วทุกคนควรมีโอกาสและมีอิสระในการใช้ชีวิต และ อย่าให้คำว่าเพศ มาเป็นประเด็นเหนือชีวิต อย่าให้มันมาเป็นการปิดกั้นโอกาส มาแบ่งแยก หรือ ทำให้เราทำอะไรไม่เต็มที่ เพราะเราเป็น มนุษย์ เหมือนกันทุกคน Will be waiting for you all วันที่ 29 13.00 ณ คณะสถาปัตกรรมศาสตร์
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยลัย

Love is a terrible thing to hate.
Don't be afraid #lgbtq หลังจากที่ภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก

ตอนนี้หน้าตาหล่อโฮก ออกกำลังกายจนมีกล้ามล่ำ ๆ กระชากใจสาวสุดๆ

ที่มา 9nava

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง