นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ซุปตาร์ "อั้ม " ไม่เคยกดติดตาม "ตลก" !!! แต่เขาคนนี้ เป็น "ตลก" เพียงคนเดียว ที่ "อั้ม พัชราภา" กดติดตาม IG บอกเลย เซอร์ไพร์สมากๆ

2017-10-02 13:11:39

 

 ต้องบอกว่า  หากใครเป็นแฟนคลับนางเอกซุปตาร์ "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ " ก็จะทราบดีว่า เธอคือนางเอกดังที่มียอดติดตามใน IG มากเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย   และหากดูจำนวนเพื่อนที่สาวอั้มกดติดตาม จะพบว่าเธอมีเพื่อนทาง IG น้อยมาก แค่ 60 กว่าคน เท่านั้น  เรียกว่าจะตามเฉพาะคนที่สนิทและติดต่อกันอยู่เป็นประจำ ก่อนหน้านี้ก็ได้ไล่ลบบรรดาเพื่อนๆที่ไม่สนิทออกเกือบเกลี้ยง IG จนเป็นข่าวฮือฮา แม้แต่นางเอกดังอย่าง ชมพู่ อารยา ,พลอย เฌอมาลย์" ก็โดนลบไปด้วย และเมื่อเช็คดูรายชื่อคนที่  "อั้ม พัชราภา" กดติดตาม  IG  ก็จะพบว่า มีดาราตลกเพียงคนเดียว ที่ "อั้ม พัชราภา" กดติดตาม  IG  นั่นก็คือ  "จิ้ม ชวนชื่น"  พิธีกรคู่ในรายการ "จ้อจี้" ที่จัดรายการด้วยกันมานานถึง 14 ปี นั่นเอง

โดยสองคนนี้ เป็นพี่น้องที่รักกันมากๆ  "จิ้ม ชวนชื่น"  เคยบอกว่า  ประทับใจอั้มมาก เห็นอั้มมาตั้งแต่ยังเป็นดาวรุ่งช่อง7 จากวันแรก จนถึงปัจจุบัน อั้มเสมอต้นเสมอปลายมาก ประทับใจที่สุดคือ ตลอด14 ปี อั้ม มีลาป่วยครั้งเดียว และไม่เคยมาสาย ไม่เคยนินทาใคร คุยแต่เรื่องทำมาหากินตัวเอง และที่สำคัญไม่ขอขึ้นค่าตัว  ไม่ถือตัว  แม้เป็นซุปตาร์เบอร์ 1  กินได้ทุกอย่างในกองถ่าย ไม่มีห้องแต่งหน้าส่วนตัว  อาหารกล่องกินได้ ส้มตำจะชอบมาก ทุกครั้งที่จะกินส้มตำ จะสั่งให้เอาเผ็ดๆแซ่บ ๆ ปลาร้าเยอะๆ เหม็นๆ

 

 

 

 

 

 

 


aum_patchrapa

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สิรวีณ์ สิริวิไชยยศ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง