นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ปรี๊ดแตก!! "ปุยฝ้าย AF"ตอกกลับขาเม้าท์ ปั่นกระแสแรงเป็นหญิงขายตัว งัดหลักฐานเด็ดชี้ตัวคนกุข่าว...บอกเลยมีหนาวแน่นอน!?!

2017-10-04 15:30:55

กระแสเม้าท์ขาเผือกก็พูดกันแรงเกินไป เกี่ยวกับนักร้องสาวจากเวทีประกวดดังแอบขายตัว ซึ่งงานนี้งานเข้าสาว "ปุยฝ้าย AF" แบบจังๆ จนต้องรีบออกมาเคลียร์เป็นการด่วน เพราะปล่อยให้คนเข้าใจผิดแบบนี้คงไม่ดีแน่นอน 

 

 

 

โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปคู่กับคุณแม่ ผ่านอินตราแกรม @faaaiiii_natapat พร้อมระบุว่า "มีคนกล่าวหาว่าลูกแม่คนนี้ขายตัว...ฝ้ายรับความเสียใจนี้มาตลอด ฝ้ายเจ็บปวดมาก ฝ้ายใช้ธรรมะประคองใจมาเสมอด้วยการปล่อยวาง คิดว่าเป็นวิบากกรรมของลูกเอง ที่ต้องเจอเรื่องราวแบบนี้ ฝ้ายกล้าสาบานต่อแม่ ต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกอย่างว่าฝ้ายไม่เคยทำ ไม่เคยสักนิด ทุกบาททุกสตางค์มาจากการทำงานที่บริสุทธิ์ ที่อยากสร้างเนื้อสร้างตัวดูแลครอบครัว

 


แต่ในเมื่อปัญหามันเข้ามาถึงตัว มันคุกคาม ฝ้ายจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ฝ้ายไปแจ้งความทุกอย่างไว้หมดแล้วพร้อมหลักฐาน ฝ้ายไม่โกรธไม่เกลียดคนที่ทำร้ายฝ้าย ฝ้ายพร้อมให้อภัย แต่ฝ้ายจะไม่ยอมให้ใครมากล่าวหาและทำแบบนี้กับฝ้ายอีก ถึงเวลาที่ฝ้ายต้องปกป้องเกียรติและศักดิ์ศรีของตัวเอง ถ้าฝ้ายทำจริงอย่าพูดอย่ากล่าวหากันพล่อยๆ เอารูปเอาหลักฐานมาให้ดูกันเลยค่ะ ฝ้ายไม่เคยกลัวเพราะฝ้ายไม่เคยทำ ขอให้วิบากกรรมและเรื่องราวเลวร้ายนี้ผ่านไปด้วยดี และขอให้ธรรมะเข้าถึงจิตใจของคนเหล่านั้นด้วยค่ะ"

 

 

 

 

 

 

 

 


ซึ่งคุณแม่ของปุยฝ้าย ก็ได้เข้ามาคอมเม้นต์ โดยระบุว่า "แม่เลี้ยงฝ้ายมา แม่รู้ดี ว่าลูกรักดีแค่ไหน ยิ่งเราเป็นคนดีมากเท่าไหร่ใจเราก็สุขเท่านั้น พวกจิตทรามสกปรก ชั่วช้าพวกนี้มันไม่สนใจว่าใครจะรู้สึกยังไง ฉะนั้นมันต้องได้รับกรรมในเร็ววันนี้แน่นอน ทองอยู่ที่ไหนก็เป็นทอง สิ่งโสโครกก็ต้องโสโครกอยู่อย่างนั้น แม่มั่นใจในลูกแม่คนนี้ไม่ว่าวันนี้และวันไหน เพราะแม่เลี้ยงลูกด้วยใจและความถูกต้อง ไม่ได้เลี้ยงด้วยเงินและความถูกใจ บุญกุศลที่ลูกได้ทำต่อบุพการีและพระพุทธศาสนา จะคุ้มครองลูกแม่ให้ปลอดภัยจากคนชั่วๆ เหล่านี้ได้อย่างสง่างาม แม่รักลูกนะ"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : faaaiiii_natapat

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง