นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ลุ้นบีบหัวใจ !! นาทีชีวิต “ชายหนุ่ม” ต่อสู้กับ “งูเหลือมยักษ์” ยาว 7 เมตร! เขาสู้จนเลือดตาแทบกระเด็น? ใครจะไปคิดว่านี่คือสิ่งที่เกิดขึ้น ??

2017-10-04 15:38:05

วันนี้ 4 ตุลาคม 2560 เว๊บไซต์ tribunnews.com ของต่างประเทศ ไดนำเสนอเรื่องราวของ นายโรเบิร์ต นาบาบัน เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย วัย 37 ปี ถูกงูขนาดใหญ่ยักษ์พุ่งเข้าจู่โจม ขณะที่เขากำลังเดินทางกลับบ้าน เคราะห์ดีที่โรเบิร์ตไม่กลัวและมีสติ เขาต่อสู้กับงูอย่างสุดความสามารถ ไม่ยอมให้มันเขมือบเขาได้ง่ายๆ

 

 

 

 

เหตุการณ์นี้ขึ้นเมื่อวันที่ 30 กันยายนที่ผ่านมา ในขณะที่โรเบิร์ตกำลังเดินทางกลับบ้าน ซึ่งตั้งอยู่ในอำเภออิดรากีรี ฮูลู จังหวัดริอาว ทางตอนกลางของเกาะสุมาตรา ประเทศอินโดนีเซีย ระหว่างทางเขาพบเห็นงูเหลือมขนาดใหญ่ยักษ์ ความยาวประมาณ 7 เมตร นอนขวางถนนอยู่ และยังไม่ทันที่เขาจะหลีกมัน งูมันก็พุ่งเข้ามาจู่โจม

 

 

งูเหลือมยักษ์ตัวนนี้งับเข้าที่แขนซ้ายของโรเบิร์ตและรัดตัวเขา โรเบิร์ตต่อสู้กับมันอย่างดุเดือด เพื่อนของเขาที่อยู่ในเหตุการณ์ก็เข้ามาช่วยแงะ ชาวบ้านใกล้เคียงก็รีบตรงดิ่งเข้ามาช่วย พวกเขาสามารถช่วยชีวิตโรเบิร์ตได้สำเร็จ โรเบิร์ตถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลโดยทันที ถึงแม้ว่าเขาจะรอดชีวิต แต่อาการก็สาหัส แขนข้างซ้ายถูกงูกัดเป็นแผลเหวอะหวะยับเยิน สุดสยอง

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : tribunnews.com

 

 

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เจนจิรา หนองแสง : ทีมงาน News-Lifestyle