นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ช็อกทั้งหมู่บ้าน!!! นาทีสยอง "เจ้าพ่อนาคี" พุ่งเข้าโจมตี "หนุ่มรปภ." อินโดฯ สู้กันเลือดสาด สุดท้ายใช้ไม้เด็ด จนงูยักษ์สิ้นฤทธิ์!!!

2017-10-05 16:15:19

กรณีเว็บไซต์ Dailymail รายงานว่าโรเบิร์ต นาบาบัน รปภ.หนุ่มอินโดนีเซียวัย 37 ปี เจอเหตุระทึกขณะขี่มอเตอร์ไซค์เพื่อเดินทางกลับบ้าน เมื่อพบคนเดินเท้า 2 รายที่กำลังข้ามถนน

แต่กลับถูกงูขนาดใหญ่ประมาณ 23 ฟุต หรือราว 7 เมตรกีดขวางเส้นทาง ทันใดนั้นเขาจึงแสดงความกล้าหาญเข้าช่วยเหลือและเผชิญหน้ากับอสรพิษร้ายจนถูกมันโอบรัดและกัดฝังเขี้ยว

 


 

จากนั้นเขาจึงได้ต่อสู้ก่อนจะฆ่ามันสิ้นใจตาย แต่ถึงอย่างไรก็ตามเขาก็ได้รับบาดเจ็บสาหัส เป็นแผลลึกที่แขนและมือ ต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

แต่เขาก็ยังสติและเล่าเหตุการณ์สุดระทึกนี้ได้ว่า ผมพยายามที่จะจับมัน แต่มันก็พุ่งฉกแขน จากนั้นก็กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันระยะหนึ่ง ก่อนที่เขาจะเอาชนะในเกมแห่งชีวิตครั้งนี้ได้ ขณะที่ซากของเจ้างูยักษ์ก็ถูกมาแขวนโชว์บนราวตากผ้า สร้างความสะพรึงให้กับคนในหมู่บ้าน และสร้างความกล่าวขานไปอีกนาน

 

ทั้งนี้ภายหลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ได้มีการเปิดเผยภาพงูยักษย์ตัวดังกล่าวที่มีขนาดยาวถึง 7 เมตร นับเป็นภาพที่น่าสยองและน่าขนลุกเป็นอย่างมาก 

 

 

 

ขอบคุณ Dailymail , เรื่องเล่าเช้านี้ , Risdawaty Nababan

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

อติ บุญเสริม : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง