นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

น้ำตาแตกล้นจอ!! “3 นางเอกตัวแม่” ที่ต้องให้คะแนนความสงสาร ดราม่าชนะใจคนดูมากที่สุด!! ทำเรตติ้งพุ่ง! ดูกี่รอบก็บีบคั้นหัวใจ!! (ชมภาพ)

2017-10-07 11:15:33

ละครตอนอวสาน ใช่ว่าจะจบสวยแฮปปี้เสมอไป นักแสดงนำไม่จำเป็นต้องสมหวังทุกเรื่อง เหมือนกับละครน้ำดี 3 เรื่อง 3 สไตล์นี้ เพลิงพระนาง , เพลิงบุญ และรากนครา วันนี้ขอหยิบยกมาพูดถึง กับฉากสุดท้ายของ 3 นักแสดงนำ ที่เล่นได้ดีมาก จนคนดูถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ และเป็นที่พูดถึงในโซเชียลอย่างหนัก

.

เริ่มกันที่ละครฟอร์มยักษ์อย่าง “เพลิงพระนาง” ที่ได้ซุปตาร์ตัวแม่ “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” มารับบท เจ้านางอนัญทิพย์ โดยจุดจบของเจ้านางต้องตายบนบัลลังก์ตั่งทอง อย่างเดียวดาย เพราะใฝ่ฝันอยากมีอำนาจมากที่สุด แต่สุดท้ายก็ไม่มีวันได้ครอบครอง บอกเลยว่าฉากนี้แฟนๆน้ำตาไหลพรากกับชะตากรรมที่เจ้านางต้องเจอ

 

 

ข้ามฟากมาอีกช่องนึง ละครดราม่าเข้มข้น “เพลิงบุญ” กระแสแรงตั้งแต่ละครยังไม่ออนแอร์ แถมได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” มารับบท “ใจเริง” ที่เจ้าตัวเล่นได้แซบพริกสิบเม็ด จุดจบของใจเริงต้องมาจบชีวิตด้วยการรับกระสุนแทนสามีจอมซาดิสม์ ทำเอาคนดูสงสารจับใจ และชื่นชมการแสดงของเจนี่สุดๆ

 

และล่าสุดพึ่งลาจอไป กับละครอิงประวัติศาสตร์ “รากนครา” โดยบทสรุปของเรื่องนี้ เต็มไปด้วยความเศร้า บีบหัวใจคนดูสุดๆ โดยเฉพาะบท “แม้นเมือง” รับบทโดยนางเอกสาวมากฝีมือ “แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์” ที่ยอมเสียสละเพื่อบ้านเมือง และสามี ปลอมตัวเป็นเจ้าน้อย จนถูกพี่ชายแท้ๆฆ่าตาย แถมฉากร่ำลากับหมาก ทำเอาแฟนๆน้ำตาท่วมจอกันเลยทีเดียวจ้าาาาาา !!!!

 

 

.

.

.

ขอบคุณรูปภาพจาก ig @ aum_patcharapa_club ,@aum_patchrapafans, @ janienineeleven ,@janiestudio,@ taewaew_natapohn,@  taewaew_in_lakorn , @ch3thailand

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

กฤษกร รัตนสุต : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง