นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ช็อตนี้..โคตรซึ้ง!!! เมื่อ "นักร้องคนดัง" มาร่วมปลงผม "เบิ้ล ปทุมราช" ก่อนเข้าอุปสมบท พร้อมเอ่ยคำพูดกับน้องรักแบบสุดซึ้ง!!! (มีคลิป)

2017-10-07 13:39:00

หลังจากนักร้องลูกทุ่งแดนอิสานสุดฮอตอย่าง "เบิ้ล ปทุมราช" โพสต์เฟซบุ๊กประกาศแจ้งข่าวลาบวชว่า “ได้ฤกษ์บวช ฤกษ์งามยามดี 11-18 ต.ค.2560 ส่วน 9-10 เตรียมงาน พบปะแฟนเพลง เพื่อนฝูง ผมอาจจะมีการจัดกิจกรรม "ตึกแหล ลงปลา" กับแฟนเพลง 1 วันเต็มๆ สังสรรค์สนุ สนาน (งดถ่ายรูป ถ่ายทอดทุกช่องทาง) แต่ขออยู่ด้วยความรัก ความอบอุ่น รู้รึกถึงตับไต อาจจะผูกแขนส่งท้ายเข้ากรมวันนั้น มีอะไรผมจะแจ้งอีกทีนะครับ ยังรักทุกคนเสมอ

 

ล่าสุด (7 ต.ค.) เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ก็ได้มีพิธีจัดอุปสมบทอย่างเรียบง่าย โดยมีบรรดาพ่อแม่ ญาติพี่น้อง แขกที่มาร่วมงานบวช "เบิ้ล ปทุมราช" เป็นจำนวนมาก ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ "ก้อง ห้วยไร่" นักร้องลูกทุ่งร้อยล้านวิว ที่นับว่าทั้งสองคนนี้สนิทกันมากๆ ซึ่งในวันนี้หนุ่มก้อง ได้เดินทางมาร่วมปลงผมให้กับน้องชาย (เบิ้ล) ด้วยตัวเองถึงแม้ว่าจะต้องรีบไปงานต่อ

 

 

ซึ่งขณะที่หนุ่มก้อง ปลงผมอยู่ก็ได้นำเงินร่วมทำบุญให้กับหนุ่มเบิ้ล พร้อมทั้งบอกว่าจัดการเรื่องบวช เรื่องทหารเสร็จแล้ว กลับมานะ แฟนเพลงเขารออยู่ พร้อมผูกข้อมือและโอบกอดหนุ่มเบิ้ลด้วยความเอ็นดู ท่ามกลางเสียงปรบมือและยินของแขกผู้มีเกียรติที่เดินทางมาร่วมงาน และจากนั้นหนุ่มก้องก็ต้องรีบเดินทางไปทำงานต่อ 

 

 

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก เบิ้ล ปทุมราช ,  ก้อง ห้วยไร่ 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

อติ บุญเสริม : ทีมงาน News-Lifestyle