นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

จู่ๆก็กลายเป็นเศรษฐี !! หนุ่มซื้อบ้านอยู่มานานตั้ง 10 ปี แต่ได้ยินเสียงแปลกๆ "ใต้ฝ้า" ตลอดเวลา พอเปิดออกดูผงะ !! รวยไม่ทันตั้งตัว !! (มีภาพ)

2017-10-08 23:48:35

ภาพในเหตุการณ์

.

สิ่งมหัศจรรย์ เรื่องเหลือเชื่อสามารถเกิดขึ้นได้ทุกคนแล้วแต่สถานการณ์หรือบุญกรรม บางคนอาจเจอเหตุการณ์ที่เปลี่ยนชีวิตเขาไปตลอดกาลทั้งในด้านดี หรือ ด้านไม่ดี แต่ในวันนี้เราจะนำเหตุการณ์สุดตื่นเต้นที่เกิดขึ้นกับชายหนุ่มรายหนึ่งหลังจากอาศัยในบ้านที่ซื้อไว้ตั้ง 10 ปี และได้ยินเสียงแปลกๆตลอดเวลาแต่ไม่ทราบที่มาสักที จนกระทั่งเปิดฝ้าออกจึงรู้สาเหตุและทำให้เขาได้เงินเป็นมหาศาล

.

เหตุการณ์นี้ถูกรายงานจาก สำนักข่าวต่างในประเทศสหรัฐอเมริกา ระบุว่าชายหนุ่มที่อาศัยในบ้านที่ตนซื้อมา 10 ปี ต้องการพิสูจน์อะไรบางอย่างหลังได้ยินเสียงมาตลอดคล้าย "เสียงผึ้ง" เขาจึงเรียนักเก็บรังผึ้งมาตรวจสอบ

.

ภาพในเหตุการณ์

.

เมื่อนักเก็บรังผึ้งเปิดไม้แผ่นออกพบว่าในนั้นมี "รังผึ้ง" อยู่มากกว่า 60,000 ตัวขนาดของรังผึ้งกว้าง 12 ฟุต ยาว 16 ฟุต หนา 1 ฟุต ทีมนักเก็บต้องใช้เวลากว่า 6 ชั่วโมงในการจัดการ

.

ด้านเจ้าของบ้านกล่าวว่าซื้อบ้านหลังนี้ตั้งแต่ปี 1996 เขาสังเกตว่าแถวบ้านเขามีผึ้งชอบมาบินบ่อยๆแต่ไม่ได้สนใจ จนกระทั่งเข้าอยู่พบว่ามีเสียงแปลกๆตลอดเวลา จนกระทั่งมารู้ว่าต้นเสียงนั้นคือ "ผึ้ง"

.

อย่างไรก็ตามนักเก็บรังผึ้งได้จับ "ราชินีผึ้ง" ตัวใหญ่มาได้ มันมีขนาดใหญ่กว่าตัวอื่นๆ และทางเจ้าของบ้านตัดสินใจขายรังผึ้งนี้ให้กับสหกรณ์การเกษตรท้องถิ่น เพราะราคาที่เสนอนั้นมีมูลค่าสูงมาก

.

สภาพด้านใน

.

ทีมนักเก็บรังผึ้ง

.

ราชินีผึ้ง

.

น่ากลัวมาก

.

เห็นข้างนอกเหมือนไม่มีอะไร

.

.

ขอบคุณที่มา : postjung

.

.

.

.

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

อัจจิมา วรรณโร : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง