นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

รถบรรทุกมักง่ายยูเทิร์นข้างถนนในที่มืด กระบะพุ่งชนอย่างแรง เสียงดังสนั่น เสียชีวิตคาที่

2017-10-10 07:24:17

เมื่อคืนที่ผ่านมาที่ผ่านมา พ.ต.ท.กำพล แก่นอินตา สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ชัยบาดาล ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันทีถนนหมายเลข 21 สายลพบุรี-เพชรบูรณ์ หมู่ที่ 7 ต.ศิลาทิพย์ อ.ชัยบาดาล ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต จำนวน 1 ราย จึงได้เดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวรฉุกเฉิน รพ.ชัยบาดาล อาสาสมัครมูลนิธิพุทไธสวรรย์ ลพบุรี ร่วมเกินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุเพื่อร่วมในการชันสูตรพลิกศพ

 

ในที่เกิดเหตุเป็นที่มืดสนิท พบรถยนต์บรรทุก 10ล้อยี่ห้อฮีโน่สีขาว หมายเลขทะเบียน 70-9910 ปทุมธานี อยู่ระหว่างเกาะกลางถนน ที่ท้ายรถบรรทุก 10 ล้อพบซากรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นรีโว่ สีแดง หมายเลขทะเบียน กต-7770 เพชรบูรณ์ ในสภาพพังยัยเยิน หลังคากรถหลุดหายไป ชิ้นส่วนของรถกระเด็นกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณติดคาท้ายรถบรรทุกอยู่ ส่วนรถไถลไปไกลกว่า 20 เมตร ด้านหน้าของรถพบศพนายมนัส อินทรโลหิต อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 489 หมู่ 1 ต.หนองกระจัง อ.ศรีเทพ จ.เพชรบูรณ์ ในสภาพสุดสยอง

 

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่ารถบรรทุกมักง่ายคันนี้ ได้ยูเทิร์นกลับรถข้างถนน รถไม่สามารถเคลื่อนตัวได้ เนื่องจากติดหล่ม เพราะรถมีน้ำหนักมาก ท้ายรถได้โผล่ออกมานอกถนนกว่า 1 เมตร และมืดสนิท รถกระบะทางตรงที่ขับมาด้วยความเร็วสูง มองไม่เห็น ได้พุ่งชนอย่างรุนแรง เสียงดังสนั่น จนเกิดเหตุสยองดังกล่าว ทั้งนี้สารวัตรเวรได้บันทึกสถานที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งได้ออกหมายเรียกคนขับ และเจ้าของรถบรรทุกคันนี้มาทราบข้อกล่าวหา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป สำหรับผู้ที่เสียชีวิตได้นำร่างพิสูจน์ที่ รพ.ชัยบาดาลอีกครั้ง ก่อนที่จะประสานญาตินำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

 

ทีมข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดลพบุรี

เรียบเรียงใหม่โดย

ไพรินทร์ ไกรราช : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง