นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

อ้วกแทบพุ่ง !! น่าขยะแขยง! เกิดเหตุ"รถพลิกคว่ำ" แต่เมื่อมองไปที่ถนน พบ"เมือกขาวๆ"เต็มไปหมด ถึงกับร้องหยี๋ มันคืออะไรกันแน่ ?? (ชมคลิป)

2017-10-10 10:57:47

เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2560 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุรถบรรทุกปลาไหลหนักกว่า 3 ตัน พลิกคว่ำบนทางหลวงในรัฐออริกอน สหรัฐอเมริกา ทำให้ปลาไหลจำนวน 3 ตัน ไหลลงสู่พื้นถนน พร้อมกับปล่อยเมือกเหนียวๆออกมา ทำให้ถนนสัญจรไม่ได้ เกิดการติดขัดเป็นเวลานาน

<>

 

เมือกขาวๆเต็มไปหมด

 

 

 

เกลื่อนเต็มถนนไปหมด

 

 

 

ปลาไหลเต็มพื้นถนน

 

 

 

เจ้าหน้าที่กำลังจัดการกับเมือกและปลาไหล

 

 

 

ทุกคนกำลังช่วยกันเคลียพื้นที่ถนน

 

 

 

.

 

 

 

หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นได้ถ่ายภาพและโพสต์ภาพดังกล่าวลงในทวิตเตอร์ ก็เลยกลายเป็นข่าวที่โด่งดังไปทันที ตามรายงานระบุว่า รถคันนี้บรรทุกปลาไหลหนักกว่า 3,400 กิโลกรัม ถูกบรรจุมาในถัง 13 ใบ เหตการณ์ดังกล่าวทำให้เกิดความเสียหายอย่างมาก และยังมีรถชนรถต่อเนื่อง 4 คันซ้อน ขณะที่รถบบรทุกมุ่งหน้าเข้าสู่เมืองพอร์ตแลนด์ ได้เบรคอย่างกระทันหัน เพราะทางข้างหน้าเป็นทางเบี่ยง เนื่องจากปิดเพราะมีการซ่อมแซมถนนอยู่ ทำให้ถังปลาไหลได้หล่นจากท้ายรถ แล้วรถที่ขับสวนมาก็ชนเข้ากับถังปลาไหลอย่างจัง ทำให้ถังที่เหลือทยอยร่วงตกสู่พื้นถนน ปลาไหลได้ปล่อยเมือกขาวๆออกมา ทำให้ล้อยางรถยนต์เต็มไปด้วยเมือกปลาไหล เหตุการณ์นี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

 

 

.

 

 

 

 

 

ชมคลิป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปจาก : The Oregonian

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เจนจิรา หนองแสง : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง