นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ขนหัวลุก!! "ชายหนุ่ม" นั่งชมพระจันทร์อยู่ดีๆ เห็น"เงาแปลกๆ"วิ่งผ่านหน้า รีบเอากล้องขึ้นมาถ่าย! พอซูมดูถึงกับผงะ! ถึงกับพูดไม่ออก ไม่น่าเชื่อ

2017-10-10 13:14:15

วันนี้เราขอย้อนเหตุการณ์เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2560 จากรายงานของเว๊บไซต์มิร์เรอร์ต่างประเทศได้เปิดเผยว่า สมาชิกครอบครัวรายหนึ่งได้บันทึกภาพเอาไว้ ในขณะที่ครอบครัวของเขากำลังนั่งชมพระจันทร์เต็มดวงอยู่ดีๆ กลับพบเงาแปลกๆ รูปร่างประหลาดๆ วิ่งผ่านหน้าไป ทำให้บรรยากาศโรแมนติกกลายเป็นเรื่องชวนขนหัวลุก 

.

 

ภาพ 2 ภาพ ที่หนุ่มคนนี้โพสต์มีระยะเฟรมต่างกันเพียงแค่ 2 วินาทีเท่านั้น ในภาพจะเห็นพื้นที่บริเวณสวนหน้าบ้าน มีต้นไม้ สนามหญ้า และเห็นพระจันทร์เต็มดวงได้อย่างชัดเจน เขาตั้งใจจะถ่ายรูปพระจันทร์เต็มดวงเก็บไว้ดู แต่ทันใดนั้นก็มีอะไรบางอย่างลักษณะเหมือนสัตว์ประหลาดหรือคนตัวเล็กๆ วิ่งผ่านไป ทำให้กล้องจับได้ภาพนี้มา

.

เขากล่าวอีกว่า "ตอนแรกก็คิดว่ามันอาจจะเป็นเพราะเลนส์กล้องเบลอ แต่มาดูอีกดี ๆ แล้วมันไม่ใช่แน่ ๆ เพราะถ้าเป็นเกิดจากเลนส์มันเบลอ มันจะมีเงาได้ยังไง? สองภาพนี้ถ่ายห่างกันแค่ 2 วินาที และไม่มีใครในบ้านนี้ใช้โฟโต้ช็อปเป็นด้วย"

 

ทันทีที่กระทู้ถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตให้ความสนใจเป็นอย่างมาก แต่ส่วนใหญ่จะเป็นในเชิงตลกเฮฮา มีความคิดเห็นหนึ่งบอกว่าสามารถการันตีได้เลยว่านี่คือ "เบบี้กรู๊ท" แน่ ๆ (มนุษย์ต้นไม้จากภาพยนตร์ Guardian of The Galaxy) ส่วนความคิดเห็นอื่นๆ อย่างเช่น มันอาจจะเป็นภูตจิ๋ว ไม่ก็ผีคนแคระ หรืออาจจะเป็นนกฮูกก็ได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ยังหาข้อสรุปที่แน่ชัดไม่ได้ว่าตกลงแล้ว เจ้าตัวนี้คืออะไรกันแน่?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : imgur.com

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เจนจิรา หนองแสง : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง