นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

จุกเลย...นาทีนี้!!! เปิดคลิป "แจกัน" น้องในไส้ "กุญแจซอล" โทรหาพี่สาวกลางรายการสด ขอเคลียร์ทุกอย่างให้จบ แต่สุดท้ายกลับทำกันได้ลงคอ!!!

2017-10-11 12:22:42

ยังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องร้อนดราม่าใหญ่ในวงการบันเทิง หลังจากโลกออนไลน์มีการแชร์ภาพของอดีต นักร้อง-นักแสดง อย่าง กุญแจซอล ป่านทอง ที่มีผลงานการแสดงมาไม่น้อยและโด่งดังหลายเรื่อง ทายาทนักแสดงดัง  นึกคิด บุญทอง ตอนนี้กลายเป็นกระแส หลังครอบครัว คือ คุณแม่ของดาราสาวเอง ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตา ลูกสาวออกจากบ้านไป 8 เดือน กับ แฟนหนุ่ม สงสัยลูกจะตั้งท้อง พยายามตามหาลูกมาตลอดแต่ก็ไม่เจอนั้น

 

โดยหลังจากที่ แจกัน น้องสาวกุญแจซอล ก็ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการ ข่าวเย็นช่องวัน ว่า ทางครอบครัวได้ตกลงที่จะจัดงานแต่งงานในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา แต่ก็ไม่มีการแต่งงานเกิดขึ้น กุญแจซอล ได้ออกจากบ้านไปเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ จากนั้นก็จดทะเบียนสมรสในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ แล้วก็ไม่ได้ติดต่อกลับมาหาที่บ้านนานถึง 8 เดือน

 

 

ตนเองพยายามไลน์ไปหาทุกวัน พี่กุญแจซอลอ่านแต่ไม่ตอบ เธอรู้จากรุ่นพี่และเพื่อนที่สนิทว่าพี่เขาใกล้จะคลอดลูกแล้ว อีกประมาณ 1-2 สัปดาห์ ส่วนสาเหตุที่ทางครอบครัวตัดสินใจออกมาพูดเพราะมีภาพท้องป่องหลุดออกมา แต่พี่เขากลับให้สัมภาษณ์ว่าไม่ได้ท้อง ตนมองว่าถ้าเราปกปิด พี่ก็ต้องลำบาก มาหลบ ๆ ซ่อน ๆ ถ้าเราปกปิดหรือโกหกก็จะทำให้เรื่องแย่ลง

 

 

ซึ่งช่วงหนึ่งขณะการสัมภาษณ์ของ แจกัน ผ่านทางรายการ ข่าวเย็นช่องวัน ได้มีบางช่วงบางตอน ที่แจกันบอกว่า พี่สาวเองไม่ยอมรับโทรศัพท์ของตนเลย ทางพิธีกรจึงบอกว่า จะเป็นไปได้ไหมที่แจกันจะโทรศัพท์หากุญแจซอล โทร. สด ๆ กลางรายการตอนนี้เลย และแจกันก็เลยทำตาม

 

 

ขอบคุณ ข่าวเย็น ช่องวัน

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

อติ บุญเสริม : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง