นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ใจหายกันทั้งครอบครัว !! ชายน้อยใจแฟน ซดเหล้าย้อมใจจนเมา ก่อนตัดสินใจ กระโดดลงสระน้ำ จมดับต่อหน้าคนในครอบครัว

2017-10-11 19:27:08

     เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 11 ต.ค.ร.ต.อ.สมคิด ศรีวิชัย ร้ยเวรสภ.วังจันทร์ ระยอง ได้รับแจ้งเหตุคนจมน้ำหายไปในสระน้ำหลังบ้านเลขที่ 9/1 ม.1 ต.ชุมแสง อ.วังจันทร์ จ.ระยอง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมประสานนักประดาน้ำกู้ภัยร่วมกตัญญู ระยอง และแพทย์เวร รพ.วังจันทร์เดินทางไปตรวจสอบและค้นหาทันที

     เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุซึ่งอยู่ภายในสวนผลไม้ เป็นสระน้ำขนาดใหญ่หญ้าขึ้นรกครึ้มไปทั่วบริเวณ เมื่อสอบถามจนทราบจุดที่คนจมหายไป นักประดาจึงลงงมหาร่างของผู้สูญหายทันที โดยใช้เวลาค้นหาประมาณ 1 ชม.ก็สามารถงมร่างของผู้ที่จมหายไป เป็นชายสวมเสื้อยืดตัวเดียวท้อนล่างเปลือยเปล่า จึงช่วยกันนำขึ้นมาจากสระน้ำ แพทย์ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบร่องรอยบาดแผลการถูกทำร้าย สภาพศพตัวซีด จึงนำศพส่งรพ.วังจันทร์เพื่อชันสูตรศพอย่างละเอียดอีกครั้ง

     จากการสอบถามพี่ชายของผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายนคร สุนทร อายุ 36 ปี สาเหตุเพราะเสียใจที่เลิกรากับคนรักจนทำให้คิดมากและดื่มสุราเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุได้เดินออกมาที่สระน้ำต่อหน้าคนในครอบครัว แล่วจู่ๆก็ถอดกางเกงออกจนเปลือยเปล่าแล้วก็กระโดดลงไปในสระน้ำอย่างรวดเร็ว จนจมหายไปในสระที่มีความลึกประมาณ5เมตร ทางพี่ชายพยายามรีบวิ่งมาช่วยแต่ก็ไม่สามารถช่วยได้เพราะน้ำลึกมาก จึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบเพื่อประสานนักประดาน้ำมาช่วย แต่ก็สายไปเสียแล้ว

     เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สรุปว่าเสียชีวิตเพราะจมน้ำ โดยเป็นผู้ลงน้ำไปเอง และ ทางญาติก็เห็นเหตุการณ์จึงไม่ติดใจเรื่องคดี แต่ก็ต้องรอผลการชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งจึงจะสรุปสาเหตุได้อย่างชัดเจนต่อไป

 

ภาพ/ข่าว สริยา โสทะภา  ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ระยอง            

เรียบเรียงใหม่โดย

พัชรพร นาคประดิษฐ์ : ทีมงาน News-Lifestyle