นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ล้างตารอ !! " หมิว ลลิตา " เตรียมคัมแบ็กอีกครั้ง เขย่าบัลลังก์ตัวแม่แห่งวงการแสดงสะเทือน!กับบทบาทที่ใครเห็นต้องร้องว้าว!!?

2017-10-12 19:18:13

ห่างหายจากวงการละครไปนานพอสมควรกับนักแสดงคุณภาพอย่าง หมิว ลลิตา กลับมาคราวนี้เธอจัดหนักจัดเต็ม ให้แฟนละครได้หายคิดถึง กับล่า ละครทางช่อง one31
นวนิยายชื่อดัง จากนักเขียนรางวัลการันตี คุณทมยันตี

โดยได้ผู้กำกับมากความสามารถอย่าง สันต์  ศรีแก้วหล่อ เจ้าของงานกำกับ ละคร พิษสวาท มานั่งแท่นผู้กำกับเรื่องล่า อีกด้วย เชื่อว่าการกลับมาของหมิว ลลิตาครั้งนี้จะเป็นปรากฏการณ์ การอย่างแน่นอน
เพราะเธอคือตัวแม่แห่งด้านการแสดง ที่พร้อมเตรียมกลับมาทวงบัลลังก์ของเธอ ในละคร ล่า นั้น หมิว ต้องสวมบทบาทเป็นหญิงสาวหลายบุคลิกซึ่งมันไม่ง่ายเลยกับการปรับเปลี่ยนอารมณ์ไปมา
ตัวละคร ล่าในเวอร์ชั่นก่อน ได้ นก สินจัย มาแสดงในบท มธุสร หญิงสาวหลายบุคลิกก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยม

หมิว ลลิตา หมิว ลลิตา

หมิว ลลิตา

หมิว ลลิตา

หมิว ลลิตา

หมิว ลลิตา

หมิว ลลิตา

 

หมิว ลลิตา

 

เนื้อเรื่องย่อ

มธุสร ตัดสินใจหย่าขาดกับ ประวิทย์สามีอารมณ์รุนแรงและเจ้าชู้ โดยยกทรัพย์สินทั้งหมดให้สามีเพื่อแลกกับ มธุกร หรือ ผึ้ง ลูกสาวคนเดียว หลังจากที่หย่า มธุสรและลูกก็มีชีวิตลำบาก มีเงินติดตัวไม่มาก มธุสรตัดสินใจเช่าบ้านย่านสลัมอยู่ ทั้งๆ ที่เพื่อนของเธอยินดีช่วยเหลือ แต่มธุสรก็ไม่อยากเป็นภาระใคร มธุสรทำงานใหม่เป็นเสมียน โดยมี กุลชาติ เจ้าของบริษัทคอยยื่นมือเข้ามาช่วย เนื่องจากลูกสาวเขาเป็นเพื่อนผึ้ง และเขาก็สนใจในตัวเธอ วันหนึ่งมธุสรและผึ้งได้ไปพัวพันกับแก็งนักเลงในย่านสลัมของ ไอ้แป๊ว และทำให้พวกมันถูกตำรวจจับ

ไอ้แป๊วและพวกโกรธแค้นมาก จึงดักฉุดแม่ลูกไปข่มขืน หลังจากเหตุการณ์นั้น ผึ้งกลายเป็นคนเสียสติจนต้องทำการผ่าตัดเพื่อรักษา แต่แล้วผึ้งก็กลายเป็นคนไร้ความทรงจำ ไร้ความรู้สึก และกลุ่มนักเลงต่างไม่โดนลงโทษ ถึงโดนลงโทษ แต่ก็ติดคุกไม่แค่กี่ปีก็ออกมา เพราะพวกมันต่างมีอิทธิพลคุ้มหัว จึงทำให้มธุสรโกรธแค้นอย่างมาก เธอออกจากงานเสมียนไปเรียนเสริมสวย และได้รู้จักกับครูสอนแต่งหน้าชาวญี่ปุ่นที่ทำให้เธอรู้จักกับการฆ่า และทำให้เธอรู้จักคำว่า "ความพยาบาทเป็นของหวาน" และการล้างแค้นนั้นเป็นจุดเริ่มต้นให้มธุสรล่าทรชนที่ทำให้เธอกับลูกเป็นแบบนี้

ขอขอบคุณ kapook  , one31

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง