นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle


ออกมาพูดแล้ว!! "ดิว อริสรา" หอบหลักฐาน - ตั้งโต๊ะแถลงข่าวปมดราม่ารุมตบ "ลูก ส.ส." คาผับดัง!!?? (รายละเอียด)

2017-10-13 01:41:06

 

กลายเป็นประเด็นร้อนกระฉ่อนวงการบันเทิงอย่างมากกับข่าวนางร้ายหน้าหวาน "ดิว อริสรา" เกิดมีปัญหากับ "กวิศรา ณ กาฬสินธุ์" ลูกสาว อดีต ส.ส. ถึงขั้นตบกันกลางผับ !! ก่อนที่ทางฝั่ง "กวิศรา" ได้เดินทางไปลงบันทึกประจำวันเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว


ล่าสุดวันนี้ (12 ต.ค. 60) เวลาประมาณ 18.00 น. นักแสดงสาว "ดิว อริสรา" ได้หอบหลักฐานภาพถ่ายจากกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกภาพขณะเกิดเหตุการณ์เอาไว้ได้ มาตั้งโต๊ะแถลงข่าวเปิดใจ และอธิบายเหตุการณ์ที่เกิดทั้งหมดให้ทุกคนได้รับรู้ พร้อมทั้งโชว์รอยช้ำบริเวณต้นขา และแขนอีกด้วย !! 

 

โดย "ดิว อริสรา" ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงเหตุการณ์ดังกล่าวนี้ว่า "เหตุการณ์เกิดขึ้นระหว่างที่ดิวกำลังเดินไปเข้าห้องน้ำกับรุ่นพี่และรุ่นน้อง เราเดินจูงมือกันไป และก็เป็นเรื่องปกติของสถานที่ที่จะมีคนเยอะ พวกเราก็หยุดรอระหว่างนั้นก็มีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งเดินมาพร้อมกับบอดี้การ์ด เดินเข้ามาชนเรา ตอนนั้นเรายังไม่ได้คิดอะไร ได้แต่รีบหันไปคว้ามือรุ่นน้องที่อยู่ด้านหลัง เท่านั้นแหละ...ดิวก็โดนเด็กผู้หญิงคนนั้นจิกผมทันที ตอนนั้นไม่มีใครเข้ามาช่วยดิวสักคน เราทั้งโดนจิกผม โดนกระชากแขน ในขณะที่อีกฝ่ายมีบอดี้การ์ดคอยให้ความช่วยเหลือ สุดท้ายแล้วคนที่เข้ามาช่วยดิวก็คือรุ่นน้องผู้ชาย เขาพยายามตะโกนบอกให้น้องคนนั้นปล่อยผมเรา แต่ทำยังไงเขาก็ไม่ปล่อย เขาจิกแน่นมาก จนรุ่นน้องของดิวต้องกัดเข้าที่แขนของเขา เขาถึงจะยอมปล่อย ตอนนั้นเรารู้สึกฉุนเพราะเจ็บ ก็เลยถามเขาออกไปว่า "มึงเก๋ามากเหรอ?" ซึ่งน้องคนนั้นเขาก็ถอดนาฬิกาโรเล็กซ์ออกก่อนจะส่งให้เพื่อนที่มาด้วย แล้วทำทีตะโกนกลับมาถามเราว่าจะเอายังไง ทีนี้บอดี้การ์ดที่มากับน้องคนนั้นเห็นว่ากำลังจะมีเรื่องแน่ๆ เลยพยายามไล่ให้น้องเขาออกไป ก่อนน้องเขาจะไปเขาก็หันมาพูดกับเราว่า "เดี๋ยวมึงเจอพ่อกูแน่"

 

(ชมคลิปแถลงข่าวด้านล่าง)

 

  .

.

.

ที่มา เม้นเม้าท์สายเผือก

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

กฤษกร รัตนสุต : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง