นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

กลั้นน้ำตาไม่อยู่ ! "ริว จิตสัมผัส" บรรยายถึง "ในหลวงรัชกาลที่ 9" ท่านคือ พระโพธิสัตว์ที่มีลมหายใจ และเมืองไทยมีรังสีสีทองปกคลุมอยู่

2017-10-13 19:40:09

พิธีกรชื่อดัง "ริว จิตสัมผัส" หลั่งน้ำตาขณะบรรยายถึง "ในหลวงรัชกาลที่ 9" ในRiew Jitsampas Live พร้อมเผยเรื่องราวที่ทำเอาหลายคนถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ เขาบอกว่า "ท่านกวนอู"  เทพเจ้าจีนที่เขานับถืออยู่ บอกกับเขาก่อนมาเป็น "ริว จิตสัมผัส"  มีชื่อเสียงในปัจจุบัน  ว่าหน้าที่ที่เธอต้องทำในวันข้างหน้าคือ  สอนให้มนุษย์ตระหนักถึงบาปบุญคุณโทษว่ามีจริง อีกหนึ่งหน้าที่คือให้คนตระหนักถึงบาปกรรมจากการทำร้ายชีวิตอันบริสุทธิ์(ทำแท้ง) และสุดท้าย เรื่องใหญ่ที่สุด คืออยากให้เธอป่าวประกาศว่า คนไทยมีพระโพธิสัตว์ที่เดินดินอยู่ และมีลมหายใจ นั่นก็คือ "ในหลวงรัชกาลที่ 9"  ขอพรจากรูปปั้นเทพเจ้ายังไม่ได้ แต่ถ้าขอพรจากพระองค์ท่านได้ทันที

 

ริว กล่าวต่อว่า  มีโอกาสเจอคนที่นั่งสมาธิจากทั่วโลก เขานั่งอยู่บนยอดเขา และมองไปทั่วโลก แต่เห็นมีอยู่พื้นที่เดียว ที่มีรังสีสีทองคลุมอยู่ ที่นั่นคือเมืองไทย ซึ่งรังสีดังกล่าว มาจาก "ในหลวงรัชกาลที่ 9"  นั่นเอง หลายครั้งที่เกิดภัยพิบัติสังเกตว่า ประเทศไทยจะได้รับผลกระทบน้อยมาก หากเทียบกับประเทศเพื่อนบ้าน อย่างสึนามิใหญ่ที่ผ่านมา สังเกตว่าคนไทยตายน้อยมาก ส่วนมากเป็นชาวต่างชาติ ที่เป็นเช่นนี้ เพราะ "ในหลวงรัชกาลที่ 9" ทรงขอไว้

 

 

ที่มา Riew Jitsampas Live

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สิรวีณ์ สิริวิไชยยศ : ทีมงาน News-Lifestyle