นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle


เลวสิ้นดี..!! คนสติไม่ดีมึงยังข่มขืน.. เสร็จกิจแล้วหวังใช้มีดฟัดให้ตาย เดชะบุญคนร้ายคิดว่าตาย และสุดท้ายรอดอาการสาหัส.!?

2017-11-18 01:11:17

 

วันที่ 17 พ.ย. 60 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “บ้านไกล เวลาน้อย ดอยชัน” ได้มีการเผยแพร่ภาพเหตุสลด เป็นเหตุการณ์สาวเร่ร่อนถูกข่มขืนและพยายามฆ่า ในพื้นที่ ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ หลังได้รับแจ้งตอนเวลา 14.00 วันที่ 16 พ.ย. 60 ว่ามีคนนอนเปลือยเสียชีวิตอยู่ข้างถนนใกล้โรงแรมร้างหมู่บ้านท่าตอนสภาพจมกองเลือดอยู่ริมถนน

 

โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊กได้โพสต์ระบุข้อความว่า “เตือนภัย……เกิดเหตุคดีข่มขืนและพยายามฆ่า ในพื้นที่ ต.ท่าตอน อ.แม่อาย เหตุเกิดเมื่อเวลา 1400 ได้รับแจ้งว่ามีคนนอนเปลือยเสียชีวิตอยู่ข้างถนนใกล้โรงแรมร้างหมู่บ้านท่าตอน กู้ภัยจึงรีบไปที่เกิดเหตุพบหญิงสาวอายุประมาณ 30 ปี นอนเปลือยจมกองเลือดหายใจโรยรินอยู่ ที่บริเวณศรีษะถูกฟันจนหัวแบะ มือข้างซ้ายถูกฟันจนขาดและนิ้วมือข้างขวาขาดไป 1 นิ้ว อาการสาหัสกู้ภัยจึงได้รีบนำส่ง ร.พ.แม่อาย เป็นการด่วนและได้ส่งต่อไปที่ ร.พ.นครพิงค์ เนื่องจากผู้เสียหายอาการสาหัสมากต้องฝ่าตัดโดยด่วน จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่อาย ทำให้ทราบว่า ผู้เสียหาย ชื่อ นาง นาหม่วย จะก่า อายุ 28 ปี อยู่บ้าน ดอยแหลม ต.แม่อาย อ.แม่อาย เป็นคนสติไม่สมประกอบ เป็นคนเร่ร่อน เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 1300 น. คนร้ายได้ล่อลวงหญิงสาวให้ไปที่โรงแรมร้าง และลงมือบังคับข่มขืนแล้วใช้มีดฟันเพื่อที่จะฆ่าปิดปากแต่หญิงสาวได้ยกมือขึ้นไปบังไว้ทำให้โดนฟันมือขาดและคนร้ายได้ฟันซ้ำอีกครั้งที่๋หัว จนหัวแบะและคิดว่าหญิงสาวเสียชีวิตแล้วจึงได้หลบหนีไป หญิงสาวจึงตะเกียกตะกายออกมาที่ถนนเพื่อขอความช่วยเหลือ ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่อายจึงได้เข้าไปตรวจที่เกิดเหตุ พบว่าบริเวณดังกล่าวเป็นโรงแรมร้าง ในที่เกิดเหตุพบกองเลือดขนาดใหญ่และ และนิ้วมือ อีก1 นิ้ว รวมทั้งเสื้อผ้าและกางเกงในของผู้เสียหายด้วย จึงรีบนำมือและนิ้วส่งไป ร.พ.เพื่อแช่แข็งโดยเร่งด่วน ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ กำลังเก็บรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ พร้อมขอรูปจากกล้องวงจรปิดที่่อยู่ใกล้เคียง เพื่อเร่งไล่ล่าคนร้ายอย่างเร่งด่วนเพราะเป็นคดีร้ายแรงและสะเทือนขวัญของประชาชนในพื้นที่ ต.ท่าตอน อ.แม่อาย ซึ่งไม่เคยมีคดีสะเทือนขวัญและโหดเหี้ยมอำมหิตลักษณะเช่นนี้มาก่อน ซึ่งหากยังจับคนร้ายไม่ได้โดยเร็วอาจจะไปก่อเหตุซ้ำอีกเพราะคนร้ายเป็นคนที่ใจโหดเหี้ยมอำมหิตมาก แม้แต่คนสติไม่สมประกอบ มันยังไม่ยอมละเว้น หญิงสาวท่านอื่นระวังตัวกันไว้ด้วยนะครับ ขอให้จับคนร้ายได้เร็วๆ เพื่อชาวบ้านจะได้อุ่นใจและรู้สึกปลอดภัย”

  •  
  •  
  •  
  •  

วันที่ 17 พ.ย. 60 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “บ้านไกล เวลาน้อย ดอยชัน” ได้มีการเผยแพร่ภาพเหตุสลด เป็นเหตุการณ์สาวเร่ร่อนถูกข่มขืนและพยายามฆ่า ในพื้นที่ ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ หลังได้รับแจ้งตอนเวลา 14.00 วันที่ 16 พ.ย. 60 ว่ามีคนนอนเปลือยเสียชีวิตอยู่ข้างถนนใกล้โรงแรมร้างหมู่บ้านท่าตอนสภาพจมกองเลือดอยู่ริมถนน

โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊กได้โพสต์ระบุข้อความว่า “เตือนภัย……เกิดเหตุคดีข่มขืนและพยายามฆ่า ในพื้นที่ ต.ท่าตอน อ.แม่อาย เหตุเกิดเมื่อเวลา 1400 ได้รับแจ้งว่ามีคนนอนเปลือยเสียชีวิตอยู่ข้างถนนใกล้โรงแรมร้างหมู่บ้านท่าตอน กู้ภัยจึงรีบไปที่เกิดเหตุพบหญิงสาวอายุประมาณ 30 ปี นอนเปลือยจมกองเลือดหายใจโรยรินอยู่ ที่บริเวณศรีษะถูกฟันจนหัวแบะ มือข้างซ้ายถูกฟันจนขาดและนิ้วมือข้างขวาขาดไป 1 นิ้ว อาการสาหัสกู้ภัยจึงได้รีบนำส่ง ร.พ.แม่อาย เป็นการด่วนและได้ส่งต่อไปที่ ร.พ.นครพิงค์ เนื่องจากผู้เสียหายอาการสาหัสมากต้องฝ่าตัดโดยด่วน จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่อาย ทำให้ทราบว่า ผู้เสียหาย ชื่อ นาง นาหม่วย จะก่า อายุ 28 ปี อยู่บ้าน ดอยแหลม ต.แม่อาย อ.แม่อาย เป็นคนสติไม่สมประกอบ เป็นคนเร่ร่อน เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 1300 น. คนร้ายได้ล่อลวงหญิงสาวให้ไปที่โรงแรมร้าง และลงมือบังคับข่มขืนแล้วใช้มีดฟันเพื่อที่จะฆ่าปิดปากแต่หญิงสาวได้ยกมือขึ้นไปบังไว้ทำให้โดนฟันมือขาดและคนร้ายได้ฟันซ้ำอีกครั้งที่๋หัว จนหัวแบะและคิดว่าหญิงสาวเสียชีวิตแล้วจึงได้หลบหนีไป หญิงสาวจึงตะเกียกตะกายออกมาที่ถนนเพื่อขอความช่วยเหลือ ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่อายจึงได้เข้าไปตรวจที่เกิดเหตุ พบว่าบริเวณดังกล่าวเป็นโรงแรมร้าง ในที่เกิดเหตุพบกองเลือดขนาดใหญ่และ และนิ้วมือ อีก1 นิ้ว รวมทั้งเสื้อผ้าและกางเกงในของผู้เสียหายด้วย จึงรีบนำมือและนิ้วส่งไป ร.พ.เพื่อแช่แข็งโดยเร่งด่วน ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ กำลังเก็บรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ พร้อมขอรูปจากกล้องวงจรปิดที่่อยู่ใกล้เคียง เพื่อเร่งไล่ล่าคนร้ายอย่างเร่งด่วนเพราะเป็นคดีร้ายแรงและสะเทือนขวัญของประชาชนในพื้นที่ ต.ท่าตอน อ.แม่อาย ซึ่งไม่เคยมีคดีสะเทือนขวัญและโหดเหี้ยมอำมหิตลักษณะเช่นนี้มาก่อน ซึ่งหากยังจับคนร้ายไม่ได้โดยเร็วอาจจะไปก่อเหตุซ้ำอีกเพราะคนร้ายเป็นคนที่ใจโหดเหี้ยมอำมหิตมาก แม้แต่คนสติไม่สมประกอบ มันยังไม่ยอมละเว้น หญิงสาวท่านอื่นระวังตัวกันไว้ด้วยนะครับ ขอให้จับคนร้ายได้เร็วๆ เพื่อชาวบ้านจะได้อุ่นใจและรู้สึกปลอดภัย”

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มาจาก : บ้านไกล เวลาน้อย ดอยชัน

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เพลินจิต : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง