นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle


เรียบร้อยโรงเรียนจีน..!!! จนท.บุกจับ ร้านยิงหนังสติ๊ก หลังตรวจพบว่าผิดจริง !!!

2017-11-18 19:59:51

เรียบร้อยโรงเรียนจีน จากกรณีเมื่อวันที่ 16 พ.ย. 60 โลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวหลังจากเดินทางไปเที่ยวงาน งานนมัสการองค์พระสมุทรเจดีย์ ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ที่มีประชาชนได้เดินทางไปยิงหนังสติ๊ก โดยพ่อค่านั้นได้ระบุว่า 20 บาท ซึ่งประชาชนได้ยิงไปเป็นจำนวน 3 ถาด เป็นจำนวน 45 ลูก ปรากฏว่าทางร้านนั้นคิดเงินเป็นลูก ลูกละ 20 บาท เป็นจำนวนเงิน 900 บาท ดังที่ปรากฏในโซเชียล 

 

 ล่าสุดวันที่ 17 พ.ย. 60 ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ สั่งการให้ตรวจสอบข้อเท็จจริงในเรื่องนี้ โดยผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ ได้สั่งการให้ เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรสภ.เมืองสมุทรปราการลงพื้นที่ตรวจสอบและจับกุมผู้ประกอบการที่เอาเปรียบผู้บริโภค โดยล่าสุด สภ.เมืองสมุทรปราการ ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.ต่อพงษ์ ตันตระวาณิชย์ ผกก.สภ.เมืองสมุทรปราการ ,พ.ต.ท.ธงรบ แจ้งจิต รอง ผกก.สส.ฯ นำโดย พ.ต.ท.บุญช่วย บุญรอด สว.สส.ฯ,พ.ต.ต.สุรเชษฐ์ ปั้นมณี สว.สส. พร้อมกำลังตำรวจฝ่ายสืบสวน ได้ร่วมกันจักกุม1.นาย วิโรจน์ คำผล อายุ 36 ปี โดยกล่าวหาว่า “เป็นผู้จัดให้มีการเล่นการพนันไม้หมุนพนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต ” พร้อมด้วยของกลาง เงินสด 100 บาท 2. ตุ๊กตา 3 ตัว 3. ห่วงพลาสติกจำนวน 5 ห่วง 4.ไม้หมุนสี 2 อัน สถานที่จับกุม ภายในงานนมัสการองค์พระสมุทรเจดีย์และกาชาดสมุทรปราการ บริเวณริมถนนหน้าหอชมเมือง ต.ปากน้ำ อ.เมือง จว.สมุทรปราการ

2. น.ส.สุภาพร หรือตัวเล็ก เฉยเชียร อายุ 19 ปี โดยกล่าวหาว่า “ร่วมกับพวกที่หลบหนีลักลอบเล่นการพนันยิงเป้า (ยิงหนังสติ๊ก) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยผิดกฎหมาย” สถานที่จับกุม งานนมัสการองค์พระสมุทรเจดีย์ ต.ปากน้ำ อ.เมือง จว.สมุทรปราการ

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : ทีมตระเวนข่าว Baabin 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เพลินจิต : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง