นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

พลิ้วไหวจริงๆ!! ก่อนพ่อไปเข้าเวร เจอลูกสาวเต้นปานามา...งานนี้พ่อไม่รอช้า... ร่วมวงแด๊นซ์ไปด้วยกัน! ชาวเน็ตเห็นแชร์กระจุย!! (มีคลิป)

2017-11-26 16:28:14

วันที่ 25 พ.ย. 60 ในเพจเฟซบุ๊ก "สถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ" ได้โพสต์คลิปและข้อความว่า แห่ชมคลิป สองพ่อลูกตำรวจแดนซ์เพลงดังปานามา ผู้คนในสังคมออนไลน์ แชร์คลิปวีดีโอ ความน่ารัก ความน่าเอ็นดูของระหว่างพ่อกับลูก ที่กำลังเต้นในท่าเต้นสุดฮิตของเพลงแดนซ์ที่กำลังโด่งดังมากที่สุด คือ เพลงปานามา ของ MR .BOOCH TV โดยมี สิบตำรวจโท วีระพงษ์ คูณขุนทด ผบ.หมู่งานจราจร สภ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ร่วมเต้นกับลูกสาวคือ น้องกะทิ ก่อนเจ้าตัวจะออกไปเข้าเวรทำงาน

 

 

โดยผู้โพสต์คือ ภรรยา ระบุข้อความว่า “ ปลดปล่อยทุกข์โศก เตรียมตัวทำงานซิจ๊ะ วันเสาร์หรรษา # น้องกะทิพ่อเขาซาย “ จากการสอบถาม ทราบว่า ในช่วงเช้าที่ผ่านมา สิบตำรวจโท วีระพงษ์ จะออกไปเข้าเวรทำงาน ในขณะน้องกะทิ ลูกสาวกำลังเต้นอยู่เลยชวนพ่อเต้นด้วย  #สถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ #เพลงปานามา #ตำรวจ #สถานีตำรวจภูธรปากช่อง #จังหวัดนครราชสีมา

 

 

 

หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้บรรดาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ต่างชื่นชมความน่ารักของสองพ่อลูกอย่างมาก 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา สถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ / Sumalee Patomgullavat

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เพลินจิต : ทีมงาน News-Lifestyle