นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

คุณทำดีที่สุดแล้ว..!! “มารีญา” ร่ำไห้! ขอโทษที่ทำให้คนไทยทั้งประเทศผิดหวัง (มีคลิป)

2017-11-27 14:30:32

ในที่สุด วันมงลง ก็มาถึงแล้ว เป็นวันที่แฟนนางงามทั่วโลกรอคอยกับการประกวด “Miss Universe 2017” ครั้งที่ 66 ที่ ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา ปีนี้มีสาวงาม 92 ประเทศร่วมชิงชัย หนึ่งในนั้นที่ขาดไม่ได้เลย คือ “มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ตัวแทนคนสำคัญจากประเทศไทย ในช่วงเก็บตัวที่ผ่านมามารีญา ทำได้ดีมากๆ ขึ้นแท่นอันดับ 1 และเธอก็ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจนสามารถผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้ายมาได้ แต่มาถึงการประกาศผลรอบ 3 คนสุดท้าย แฟนคลับชาวไทยต้องฝันสลายเมื่อไม่มีชื่อของ มารีญา พูลเลิศลาภ ติดเข้ารอบ โดยตัวแทนสาวงามในรอบนี้ประกอบด้วย 1.จาเมก้า 2.โคลอมเบีย และ 3.แอฟริกาใต้

 

และสุดท้ายมงก็ลงหัวนางงามจากประเทศ South Africa ส่วนสาวมารีญา มงไม่ลงแต่ได้ใจคนไทยไปเต็มๆ เข้ารอบลึกที่สุดในประวัติศาสตร์นางงามไทย นับเป็นความภาคภูมิใจของเมืองไทยจริงๆ ล่าสุดทางกองประกวด Miss Universe Thailand ได้โพสต์คลิxสาวมารีญา ได้กล่าวเปิดใจหลังเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย ว่า ตอนนี้ประกวดเสร็จแล้ว ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนมารีญา รู้สึกดีใจมากที่ทุกคนเชื่อในมารีญามาก แต่ก็ผิดหวังนิดหนึ่ง ที่ไม่ได้ทำเท่าที่ทุกคนคาดหวัง

แต่ว่าทำเต็มที่แล้ว และหวังว่าทุกคนจะมีความสุข รวมทั้งตอนดูโชว์ที่มีความสุข และสนุกไปด้วย มารีญา กล่าวอีกว่า ขอบคุณมากทุกคนที่สนับสนุน และแสดงกำลังใจ รวมถึงทุกคนที่มาเชียร์ที่ลาสเวกัสด้วย หวังว่าคราวนี้จะมีอะไรใหม่ๆให้คนอื่นจับตามอง และมีความสุขได้อีก ขอบคุณมากค่ะ โดยหลังจากนี้จะไปพักผ่อนกับพี่ชาย และเดินทางไปที่ประเทศฟิลิปปินส์ ก่อนเดินทางกลับประเทศไทยในวันที่ 10 ธ.ค.ที่จะถึงนี้ ซึ่งต้องบอกว่าโดยตลอดการพูดนั้นมารีญา มีน้ำเสียงสั่นเครือ และสะอื้นไห้ด้วย ความผิดหวัง

 

ขอบคุณที่มา : fb : Miss Universe Thailand

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เพลินจิต : ทีมงาน News-Lifestyle