นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle


โหดร้ายเกินจะรับไหว!!! แม่สงสัยลูกสาว วัย 9 ขวบ ท้องโตขึ้นทุกวัน...ตัดสินใจพาไปตรวจ กับเจอเรื่องสุดช็อก! ถูกพ่อเลี้ยงข่มขืนหนัก..?!

2017-11-28 00:19:01

เมื่อวันที่ 26 พ.ย. 60 เว็บไซต์เดลีเมล์ รายงานว่า  เด็กหญิงชาวเปรูวัย 9 ขวบ อาศัยอยู่ในเขตเวนตานิลลา เมืองเคลเลา ได้ตั้งครรภ์หลังจากถูกชายวัย 30 ปี เป็นพ่อเลี้ยงข่มขืนกระทำชำเรา ซึ่งบางครั้งทารุณหนักมากถึง 10 ครั้งต่อ 1 วัน ซึ่งแม่ของเด็กหญิงคนดังกล่าว สังเกตเห็นว่าท้องของลูกสาวเริ่มใหญ่ขึ้นทุกวัน จึงตัดสินใจพาลูกสาวไปตรวจที่คลินิก ก่อนผลการอัลตราซาวด์ออกมาว่า เด็กหญิงได้ตั้งครรภ์ 5 เดือน จากนั้นเมื่อสอบถามลูกสาว จึงได้รู้ว่า ถูกพ่อเลี้ยงข่มขืน ขณะที่ไม่มีคนอยู่บ้าน ซึ่งภายใน 1 วัน จะถูกพ่อเลี้ยงข่มขืนมากถึง 10 ครั้งด้วยกัน หลังจากนั้น นายอัลเมอร์ เซอร์จิโอ แชมเบอร์โก ทาเปีย พ่อเลี้ยงที่ก่อเหตุ ได้หลบหนีไป และขณะนี้ยังไม่ทราบแหล่งที่อยู่ของเขา เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ระหว่างการติดตามเพื่อจับกุมตัวมาสอบสวน 


 ด้านครอบครัวของเด็กหญิงได้เรียกร้องให้มีการพิจารณาโทษทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด สำหรับเด็กหญิงคนดังกล่าว จึงจำเป็นต้องปล่อยให้ทารกในครรภ์เติบใหญ่จนถึงวันคลอด เนื่องจากอายุครรภ์มากเกินกว่าที่จะสามารถทำแท้งได้  อย่างไรก็ตาม แอนนา มาเรีย โชเกวันกา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสตรีของเปรู ได้กล่าวถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่าจะช่วยเหลือเหยื่ออย่างเต็มที่ และจะให้ผู้กระทำผิดมารับโทษสูงสุด

 

ขอบคุณที่มา dailymail

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เพลินจิต : ทีมงาน News-Lifestyle