นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

***ไม่มีใครใจปล้ำขนาดนี้ !!! "นักมวยระดับโลก" ชุบชีวิตคนขายไอศกรีมสุดตกอับ ให้ทั้งเงิน ทั้งบ้าน และงานการที่ดี !? (คลิป)

2018-06-01 15:25:22

 

 

 

 

 

 

หลังจากคนสนิทของนักมวยรุ่นเก๋าอย่าง "แมนนี ปาเกียว" ได้โพสต์เรื่องราวสุดตื้นตันใจของนักมวยระดับโลกคนนี้ ที่ไม่เคยมีใครใจปล้ำขนาดนี้ เขาได้ทำสิ่งที่เขาอยากทำและเขาก็สบายใจในสิ่งนี้อีกด้วย เพราะเมื่อวันที่ 27 พ.ค. ที่ผ่านมาโดยผู้ใช้เฟรชบุ๊กชื่อว่า Jen Manilay ได้โพสต์คลิป "แมนนี ปาเกียว" กำลังกินไอศกรีม แต่แล้วได้เกิดเห็นใจคนขายไอศกรีมคนนี้ จึงให้ผู้โพสต์ไปเรียกมาเพื่อพูดคุยด้วย

 

ชายขายไอศกรีมตื่นเต้นมากที่รู้ว่า "แมนนี ปาเกียว" เรียกเขาไปคุย ซึ่ง "ปาเกียว" ให้ค่าไอศกรีมเป็นทิปเพิ่มไปราวๆ 1,800 บาท แต่หลังจากที่รู้ว่าชายคนนี้ต้องทุกข์ทรมานจากอุบัติเหตุและยังมีลูกน้อยอีก 3 คนที่ยังไม่มีเงินส่งเข้าโรงเรียน ปาเกียวจึงสมทบทุนให้อีก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

"ปาเกียว" พูดกับชายขายไอศกรีมเรื่องบ้านพักอาศัยเป็นอย่างไร ชายขายไอศกรีมถึงกับหลั่งน้ำตาออกมา "ปาเกียว" พูดให้กำลังใจและกล่าวต่อว่า "ตอนนี้อยู่ห้องเช่าหรือ? งั้นสัปดาห์หน้าผมจะหาบ้านกับที่ดินให้คุณนะ จะไม่ต้องทนลำบากเร่ขายไอศกรีมท่ามกลางแดดร้อนๆ แบบนี้อีกแล้ว เพราะเขามีงานรอเขาอยู่ที่โกลเด้น สเตท แล้วเจอกันสัปดาห์หน้านะ พร้อมกับบ้านใหม่ของคุณ"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มา :  baabin  /  Jen Manilay

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

กรกนก ลำยองพันธ์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง