นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

โคตรสยอง!!! หญิงสาววัย 35 ปี ถูกรถบัสชน ลากตัวติดใต้ท้องรถ มาไกลกว่า 70 เมตร (ชมคลิป)

2018-06-06 09:22:46

วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 เวลา 00.50 น. พ.ต.ท.กมล คิดอ่าน สว.สอบสวน สภ.เมืองลำปาง และแพทย์เวรชันสูตร รพ.ลำปาง พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างนครลำปางธรรมสถาน ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุ รถบัสชนรถจักรยานยนต์ บริเวณ แยกขนส่งสายใน อ.เมือง จ.ลำปาง

 

 

จากการตรวจสอบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายสราวุธ ศรีสมบัติ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 82 ม.4 ต.เวียงตาล อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง นอนได้รับบาดเจ็บอยู่กลางแยกไฟแดงขนส่งสายใน ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างนครลำปาง รีบปฐมพยาบาลและนำส่ง รพ.ลำปาง ทันที และห่างจากจุดเกิดเหตุ ไปทางโรงแรมเวียงทอง ประมาน 70 เมตร พบรถบัส สีขาว หมายเลขทะเบียน 30-0477 ลำปาง ซึ่งเป็นรถรับส่งพนักงานกะ ประจำของบริษัทแห่งนึง ใต้ท้องรถ พบศพหญิง 1 ราย มีแผลฉกรรถ์บริเวณหน้าท้อง ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.หนึ่งฤทัย บุญส่ง อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 147/1 ถ.ท่าคราวน้อย ต.สบตุ๋ย อ.เมือง จ.ลำปาง ถูกลากมาระยะทางประมาน 70 เมตรพร้อมกับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีฟ้าดำ หมายเลขทะเบียน ขธจ 968 ลำปาง ซึ่งติดคาอยู่หน้ารถบัส

 

 

จากการสอบถามคนขับรถบัสคันดังกล่าว เล่าว่าตนไปส่งคนงานและกำลังจะกลับไปพักที่ ซึ่งได้ขับมาจากแยกดอนปาน พอมาถึงยังแยกไฟแดงขนส่ง(สายใน) รถของทั้งสองพุ่งออกมา เบรคไม่ทันจึงชนเข้าอย่างจัง ส่งผลทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

 

 

จากการสอบถามญาติที่มาเจอในที่เกิด เล่าว่า ผู้ตายและน้องที่เจ็บ ทั้ง 2 คน เพิ่ง มาจากร้านเหล้าปั่น นั้นกำลังจะพากันไปเที่ยวต่อมดยิ้ม ถึงประสบอุบัติเหตุ ดังกล่าว ทั้งนี้ทางเจ้าออกมาตรวจสอบในที่เกิดแล้ว และทางเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยสว่างนครลำปางได้นำศพไปเก็บพิสูจน์โดยละเอียดอีกครั้งต่อไป

 

 

 

(ขอขอบคุณภาพประกอบข่าว จากสมาคมกู้ภัยลำปาง)

 

กานดาวดี  เทพสุธรรม  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จังหวัดลำปาง

เรียบเรียงใหม่โดย

นนทวรรณ บุญฑาทิพย์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง