นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ถ้าเรื่องดังก็คงจะจบที่ 500!?? "หนุ่ม" สุดเดือด นั่งรถตู้กรุงเทพฯ-อยุธยา จู่ๆ เจอโชเฟอร์เทกลางทาง ฟังเหตุผลคำอ้างแล้วเกินทนจริง!!!

2018-06-09 14:20:56

ถึงกับหัวร้อนหนักที่เจอเหตุการณ์นี้เข้าไปเลยทีเดียว เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก Siraphop Srakaew แชร์ภาพรถตู้โดยสารสายกรุงเทพฯ - อยุธยา คันหนึ่งที่ขึ้นมาแถวห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านรังสิต หลังจากขึ้นโดยสารมาจู่ๆ ก็ถูกรถตู้คันดังกล่าวปล่อยทิ้งไว้บริเวณริมถนน ซึ่งโชเฟอร์อ้างว่าจะเข้าบ้าน ทั้งที่ตอนแรกเรียกให้คนขึ้น ให้เหตุผลว่ามีผู้โดยสารเพียงคนเดียวขอไม่ไปส่ง พอเจ้าของเฟซบุ๊กถามกลับไปว่าถ้าไม่ไปส่งแล้วเรียกขึ้นรถแต่แรกทำไม ก็ได้รับคำตอบว่า ไม่ทันได้สังเกตว่ามีคนเดียว ก่อนจะด่าใส่หน้าเจ้าของเฟซบุ๊กว่าอุบาทว์

 

 

 

 

 

 

โดย สมาชิกเฟซบุ๊ก Siraphop Srakaew โพสต์ข้อความเล่าเรื่องระบุดังนี้... "รถตู้แม่งอุบาทว์ รับคนจากฟิว มาปล่อยทิ้งที่นี่วะ บอกจะเข้าบ้าน แต่ตอนแรกแม่งมันเรียกคนขึ้น ให้เหตุผลว่ามีคนเดียวไม่ไปส่ง พอเราถามว่าทำไมไม่ไปส่งแล้วเรียกขึ้นรถทำไม (คำตอบมันคือ ..... มันบอก พี่ไม่สังเกตไง มีพี่คนเดียว และจะให้ไปส่ง อุบาทว์ว่ะ) เออด่าเราอีก. 
ใครดูแลรถสายนี้ คนขับรถคุณ พูดจาอุบาทว์. มากครับ"

 

 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็น ต่างชี้แนะให้เจ้าของเฟซบุ๊กส่งเรื่องร้องเรียนกับทางขนส่งเพื่อเอาผิดโชเฟอร์รถตู้สายนี้ บ้างก็มองว่าเรื่องคงจะจบแบบเดิมๆ ที่ถูกสั่งปรับ 500 บาทและควบคุมพฤติกรรมการขับขี่รถตู้ชั่วคราวแล้วค่อยปล่อยอย่างที่ผ่านมาแน่นอน.

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. FB Siraphop Srakaew

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง