นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

#พิษรักแรงหึง!! ผัวเก่าขี่รถ จยย.มาเจออดีตเมียรักที่เลิกกัน เกิดมีปากเสียง เพราะเมียมีสามีใหม่ ทำเอาขาดสติ..ชักมีดปอกผลไม้แทงตายข้างถนน!??

2018-06-11 10:15:23

    เมื่อเวลา 06.00 น.วันที่ 11 มิ.ย. ร.ต.ท.อนุพงศ์ ดอกไม้ รอง สว.( สอบสวน ) สภ.เสม็ด ได้รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาทและแทงกันเสียชีวิตริมถนนสุขุมวิท ฝั่งตรงข้ามตลาดนัดจตุจักรชลบุรี ขาเข้าเมืองชลบุรี หมู่ 4 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยไตรคุณธรรม 
     ไปถึงพบศพ น.ส.จิณาภา ชลรัตน์ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26 / 428 หมู่ 1 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี พนักงานบริษัท วาลโบร ( ประเทศไทย ) จำกัด ผลิตอะไหล่รถยนต์ นอนเสียชีวิคตสภาพมีบาดแผลถูกแทงที่ลำคอเป็นแผลลึก 1 แผล เลือดไหลนอง ใกล้กันมีรถ จยย.ยี่ห้อ อนด้า สกุ๊ปปี้ไอ สีฟ้า ทะเบียน จกล 428 ชลบุรี ของผู้ตายล้มอยู่และยังมีรถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่า อัลฟ่า สีเขียว ทะเบียน กธน 521 มหาสารคาม ล้มอยู่อีก 1 คัน

     สอบถามนายธวัชชัย แย้มนาค อายุ 44 ปี พยานที่เห็นเหตุการณ์ เผยว่าตนขับรถเก๋งตามมา เห็นผู้ชายรูปร่างเตี้ยขี่รถ จยย.ยามาฮ่า ตามผู้ตายมาเหมือนโต้เถียงกันแล้วผู้ชายก็ถีบรถ จยย.ผู้หญิงล้มลงจากนั้นจากนั้นผู้ชายก็ชักมีดคล่อมร่างผู้ตายจากนั้นก็จ้วงแทงเข้าที่คอ ตนจึงบีบแตรดังชายผู้ก่อเหตุตกใจรีบวิ่งรอบรถ จยย.เหมือนจะหากุญแจรถของตัวเอง แต่จังหวะนั้นมีรถ จยย.รับจ้างผ่านมาจอดดูเพราะคิดว่ารถชนกัน ผู้ชายก็วิ่งหนีเข้าป่าข้างทางไป

       ต่อมามานายเอ ( นามสมมุติ ) บุตรชายผู้เสียชีวิต มาที่เกิดเหตุพร้อมกับเผยด้วยน้ำตานองหน้าว่า ผู้ตายเป็นแม่ตนเอง ส่วนผู้ก่อเหตุหลังดูรถ จยย.และหลักฐานเป็นเสื้อผ้าที่วางหน้ารถทราบว่าเป็นของนายสุรเสกข์ วรธรรมะพิทักษ์ อยู่บ้านเลขที่ 428 / 5 หมู่ 5 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี และเป็นพ่อตนเองที่เลิกกับแม่ไปนานแล้ว แต่พ่อยังตามราวีแม่อยู่เสมอ เพราะแม่มีสามีใหม่ซึ่งคาดว่าพ่อคงขี่รถ จยย.มาเจอแม่แล้วเกิดหึงจึงชักมีดแทงเสียชีวิตดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามนายสุรเสกข์ มาสอบสวนว่าได้ก่อเหตุหรือไม่เพราะสาเหตุอะไร จะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

ภาพ /ข่าว นายณัฐพัชร์ ศรีสุวรรณ์  ทีมข่าวเฉพาะกิจ  ศูนย์ข่าวทีนิวส์ภาคตะวันออก
รายงานจาก ศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุชพัทยา  จ.ชลบุรี

เรียบเรียงใหม่โดย

นนทวรรณ บุญฑาทิพย์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง