นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

โดนครั้งเดียวเข็ดจนวันตาย!!! แม่บ้าน รพ.สต.จอดรถจยย.เสียบกุญแจคาไว้เป็นประจำ สุดท้ายถูกคนร้ายตีเนียนทำไหว้ชาวบ้านก่อนขโมยรถหลบหนี (คลิป)

2018-06-11 18:28:29

วันที่ 11 มิ.ย ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านกุ่ม ม.6 ต.บ้านกุ่ม อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธย เพื่อไปพบกับ นางจำเนียร เข็มปัญญา อายุ 56 ปี อยู่ บ้านเลขที่ 91 /1 หมู่ 5 ต.บ้านกุ่ม อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา เป็นแม่บ้านประจำโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านกุ่ม  หลังจากจอดรถจยย.เสียบกุญแจรถคาไว้แล้วถูกคนร้ายมาขโมยไป จึงเดินทางไปสอบถาม

 

นางจำเนียร เจ้าของรถ  เล่าว่า ตนทำงานเป็นแม่บ้าน ในวันเกิดเหตุเป็นช่วงเช้าของวันที่ 8 มิ.ย ที่ผ่านมา  ได้ขี่รถจยย..มาจอดไว้ภายในโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านกุ่มเพื่อมาทำงาน และก็เสียบกุญแจคาไว้ที่รถแบบนี้เป็นประจำทุกวัน เนื่องจากความเคยชิน  และก็ไม่คิดว่าจะมีใครมาขโมย เนื่องจาก ส่วนใหญ่ ชาวบ้านที่ เดินทางมาที่ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านกุ่ม ก็เป็นชาวบ้าน ในพื้นที่ และก็รู้จักกันเป็นอย่างดี จนกระทั่งเวลาประมาณ 9.30 น.ของวันเดียวกัน  ตนเองเดินออกมาตรงที่จอดรถก็ตกใจรถจยย.หายไป

 

จนไปเปิดดูกล้องวงปิดจับภาพชายคนร้าย อายุประมาณ 45-50ปี  สวมเสื้อยืดสีเขียวมิ้น  สวมใส่กางเกงขาสามส่วนปั่นจักรยาน มาจอดด้านหน้า โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านกุ่ม   จากภาพจะเห็นได้ว่าเริ่มมี หมอชาวบ้านเดินทางมาที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านกุ่ม คนร้ายกลับทำตัวตีเนียนยกมือไหว้ ทำตัวเป็นชาวบ้านในพื้นที่มาใช้บริการ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านกุ่ม จากนั้นก็เดินไปนั่งอยู่สักพักแล้วลุก เดินเข้าออกภายโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านกุ่ม 2 รอบ พอสบโอกาส ขโมยรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 110 สีน้ำตาล ดำ หมายเลขทะเบียน 491 พระนครศรีอยุธยา ที่จอดแสบกุญแจคาไว้ หลบหนี ลอยนวล เมื่อตนเองดูภาพคนร้ายและก็ไม่คุ้นหน้าจึงแน่ใจว่าคนร้ายที่ก่อเหตุไม่ใช่คนในชุมชนอย่างแน่นอน เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็โทษตนเอง ที่ชะล่าใจ เสียบกุญแจคาไว้โดยคิดว่าไม่น่าจะมีใครขโมยไปเบื้องต้นได้นำภาพกล้องวงจรปิด เข้าแจ้งลงบันทึกประจำวัน  กับ ร.ต.อ.ธนันชล สังข์นวล รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางบาล เพื่อเป็นหลักฐานติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

 

 

 

ภาพข่าวเกียรติยศ ศรีสกุล ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าว ทีนิวส์์์์จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 

 

 

เรียบเรียงใหม่โดย

จักรกฤษณ์ แย้มอินทร์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง