นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

สนุกปากมากพอหรือยัง!! "เบิ้ล ปทุมราช" ปรี๊ดแตก ตอกกลับคนด่าแฟนสาวหลังเปิดตัวหวาน อ่านแล้วถึงรับไม่ได้...จ่อเอาผิดให้ถึงที่สุด??

2018-06-19 11:27:09

 

 

 

 

หลังจาก หนุ่มเบิ้ล ปทุมราช เปิดตัว น้องแครี่ แฟนสาวลูกครึ่งคนสวย หวานใจนอกวงการ ก็เห็นว่าความรักจะดูหวานแหววและสุกงอมสุดๆ ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามายินดีกันเพียบ แต่ก็ไม่วายมีดราม่า เพราะมีบางรายเข้ามาต่อว่า ไม่พอใจ รวมถึงต่อต้านที่เจ้าตัวออกมาเปิดตัวแฟน จนลามไปด่าทอแฟนสาวด้วย ทำเอาหนุ่มเบิ้ลถึงกับปวดหัวสุดๆ ไปเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

ล่าสุด หนุ่มเบิ้ล เลยออกมาโพสต์ภาพคู่แฟนสาวเพื่อตอกย้ำความหวานและปกป้องหวานใจผ่านอินสตาแกรมว่า "ให้เกียรติซึ่งกันและกัน คือการให้ที่ดีที่สุด" ซึ่งก็มีแฟน ๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์ ทั้งชมว่าเป็นคู่ที่น่ารัก บางรายก็บอกว่าอกหักเต็ม ๆ แต่ก็ยินดีกับทั้งคู่ด้วย

 

 

 

 

 

แต่ก็มีอยู่ 1 คอมเมนต์ ที่ทำเอา เบิ้ล ปรี๊ดแตกจนต้องเอาแคปออกมาโพสต์ พร้อมบอกว่า "ผมคงหยุดไม่ได้นะครับ บางครั้งบั่นทอนจิตใจเกินไป ใครเก่งและสามารถตรวจสอบผู้เล่นได้บ้างครับ ผมขออนุญาตแจ้งความ กับคำพูดสนุกปากแบบนี้ได้มั้ยครับ เพราะเช็กดูแล้วคงไม่ใช่เด็กที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ถึงจะมาทำอะไร มันก็เรื่องส่วนตัว ใช่สิ่งที่เขาจะต้องพูดมั้ย ถ้าเป็นลูกเป็นหลานเขาล่ะ" หลังอีกฝ่ายเข้ามาต่อว่าแฟนสาวในทางไม่ดี.

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. FB เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม Official , Instagram ble_patumrach_classic

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง