นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

โอ๊ะโอ..คดีพลิก !! เจ้าของผับ โต้กลับ ผู้กำกับหนังผีชื่อดัง "เดซี สมชาย" เหตุเชิญออกนอกร้าน เผยความจริงอีกมุม..ที่แท้เพราะลวนลามลูกค้า!?

2018-06-23 09:02:00

          จากกรณีเวลา 01.00 น.วันที่ 21 มิถุนายน 2561 นายสมชาย เล็กน้อย หรือเดซี สมชาย เจ้าของฉายาตุ๊ดสลัมเงินล้าน นักสู้ชีวิตจากเก็บขยะ จนกลายเป็นเจ้าของหนังสือบันเทิงหลายเล่ม และเธอยังเป็นผู้กำกับหนังผี เรื่อง เก็บศพร้อยวันอาฆาต ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ ว่าถูกการ์ดของ ผับ 69 Bar & Bistro ซึ่ง ตั้งอยู่ ย่านถนนสายลวดตัดถนน สุขุมวิท ต.ปากน้ำ อ.เมืองสมุทรปราการ เชิญออกจากร้าน และขู่ห้ามกลับเข้ามาให้เห็นหน้าอีก เนื่องจากไม่พอใจที่เธอหันไปพูดหนุ่มโต๊ะข้างๆ โดยทางร้านให้เหตุผลว่า ลูกค้ารำคาญ จนการ์ดต้องมาไล่ออกจากร้าน ตามที่ได้มีการนำเสนอข่าวจนกลายเป็นกระแสดรามาในสังคมโซเชียล

 

 

          ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ที่ 22 มิถุนายน 2561 นายอภิรัตน์ นรินทรกุล ณ อยุธยา อายุ 42 ปี ผู้ดูแลผับที่เกิดเหตุ ได้ออกมาโต้ และเดินทางมาที่โรงพัก สภ.เมืองสมุทรปราการ เพื่อขอลงบันทึกประจำวัน  ในกรณีดังกล่าว  ว่าเหตุที่จำเป็นต้องเชิญนายสมชาย ออกจากร้านนั้น เนื่องจาก นายสมชาย เข้าไปก่อความเดือดร้อนรำคาญให้กับลูกค้าคนอื่นหลายครั้ง และยังแสดงกริยาไม่เหมาะสม จึงจำเป็นต้องเชิญออกจากร้านไป และไม่ได้มีการรังเกียจสาวประเพศสองตามที่นายสมชาย กล่าวอ้าง โดยได้นำภาพวงจรปิดที่บันทึกภาพเหตุการณ์ทั้งหมดเอาไว้ได้ทั้งหมด มาเปิดเผยด้วย

 

 

 

          นายอภิรัตน์ ผู้ดูแลผับที่เกิดเหตุ ได้กล่าวว่า  วันนี้เดินทางมาเพื่อขอลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน   หลังจากร้านของตนเองถูกกล่าวหา ว่าการ์ด ทางร้านไล่ลูกค้าออกจากร้าน เนื่องจากเป็นสาวประเภทสอง หลังมีกระแสข่าวออกไปทำให้ทางร้านเสียหาย และยืนยันว่าทางร้านไม่ได้ทำเกินกว่าเหตุแต่อย่างใด เพื่อความปลอดภัยทางร้านจึงได้เชิญออกจากร้านไปก่อน โดยไม่ได้รังเกียจแต่อย่างใด

 

 

          นายวิวัฒน์ ยิ่งนอก  อายุ 30 ปี การ์ดของผับดังกล่าว ได้กล่าวว่า ก่อนที่จะเกิดปัญหาขึ้น เนื่องจากทางเด็กเสิร์ฟ ได้เข้ามาแจ้งว่า มีลูกค้าสาวประเภทสอง เข้าไปรบกวนลูกค้า การ์ดในร้าน จึงได้เข้าไปเชิญให้กลับไปนั่งที่โต๊ะของตนเอง  โดยระหว่างมีการพูดคุยกันนั้นตนไม่ได้มีการใช้วาจาที่ไม่สุภาพแต่อย่างใด ซึ่งทางลูกค้าสาวประเภทสอง คนดังกล่าว ก็ยินยอมกลับไปนั่งโต๊ะของตนตามปกติ หลังจากเวลาผ่านไปไม่ นานสาวประเภทสองคนดังกล่าวก็ยังเข้าไปจับแขนและลวนลามลูกค้าหนุ่มโต๊ะข้างๆ อีก  จนตนต้องไป เตือนด้วยความสุภาพถึงสองรอบ จนรอบที่สาม ทางลูกค้าก็ได้บอกผ่านเด็ก เสิร์ฟมาว่า ทางสาวประเภทสองยังไม่หยุดพฤติกรรมดังกล่าว ตนจึงได้นำเรื่องที่เกิดขึ้นไปปรึกษากับผู้จัดการ และเห็นว่าพฤติกรรมดังกล่าวสร้างความรำคาญให้กับลูกค้าคนอื่น จำเป็นที่ ต้องเชิญออกจากร้านไป โดยไม่ได้มีการข่มขู่แต่อย่างใด

 

 

 

          ด้าน นายสมชาย เล็กน้อย หรือเดซี  ได้ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์สั้น ๆ ว่าตนเองขอยุติในเรื่องนี้  การ์ดทำตามหน้าที่ดีที่สุดแล้ว ส่วนพฤติกรรมล้วงเป้าไม่ใช่เรื่องจริง ขอให้หยุดใส่ร้าย

 

 

ภาพ/ข่าว สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สมุทรปราการ

เรียบเรียงใหม่โดย

weerawit : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง