นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ต้องเค้นให้หนัก!! ผู้ต้องหาในคดียาลดความอ้วน Lyn ทั้งสองคนยังคงให้การปฏิเสธพร้อมยื่นหลักทรัพย์ประกันตัวคนละสามแสนบาท (คลิป)

2018-06-25 18:41:46

 นำตัวสองผู้ต้องหาคดียาลดอ้วนลีนดำเนินคดีที่เมืองกาญจน์ โดยยังคงปฏิเสธทั้งสองข้อหา
ตำรวจนำตัวสองผู้ต้องหาในคดียาลดความอ้วนลีน ที่ถูกจับที่จังหวัดชลบุรี เข้ารับทราบข้อกล่าวหาและดำเนินคดีที่สถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี โดยทั้งสองคนยังคงให้การปฏิเสธพร้อมยื่นหลักทรัพย์ประกันตัวคนละสามแสนบาทหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรแสนสุข จังหวัดชลบุรี สามารถติดตามจับกุมตัว นายพันธ์ชนะ รัตนประสิทธิ์ อายุ 47 ปี และนางสาวพิมพ์ลภัทร เอกอัครินทร์ อายุ 41 ปี สองสามีภรรยาที่เป็นผู้จำหน่ายยาลดความอ้วน ลีน ที่มีผู้ซื้อมาบริโภคแล้วเกิดล้มป่วยจนเสียชีวิตนั้น

  ล่าสุด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำตัวผู้ต้องหาทั้งสองคน มารับทราบข้อกล่าวหาพร้อมดำเนินคดี ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีผู้ซื้อยาลดความอ้วน ลีน มาทานแล้วเกิดล้มป่วยจนเสียชีวิต โดยร้อยพันตำรวจเอกธีระพงษ์ ฤทธิ์จรูญ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี ได้สั่งการให้ร้อยตำรวจเอกนเรศ สุดสาคร พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี นำตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติม โดยหลังดำเนินการสอบปากคำเป็นที่เรียบร้อย ผู้ต้องหาทั้งสองคนถูกดำเนินคดีในข้อหา ร่วมกันปลอมปนอาหารเพื่อให้บุคคลอื่นเสพย์และการปลอมปนนั้นน่าจะเป็นเหตุให้บุคคลอื่นถึงแก่ความตาย

  และ ข้อหา ร่วมกันกระทำการโดยประมาทและการกระทำนั้นทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ในเบื้องต้น ผู้ต้องหาทั้งสองคนยังคงให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา พร้อมยื่นหลักทรัพย์เป็นเงินสดจำนวนคนละสามแสนบาทเพื่อประกันตัวออกไปต่อสู้คดี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า นอกจากผู้ต้องหาทั้งสองคนที่ถูกจับกุมและดำเนินคดีแล้วนั้น ยังมีผู้ต้องหาอีกหนึ่งคน ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับและติดตามตัวมาดกำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ข่าวภาพ/วันชัย  แก้ววิลัย  สนั่น ศิลปะขจร ข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ กาญจนบุรี

เรียบเรียงใหม่โดย

จักรกฤษณ์ แย้มอินทร์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง