นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

เชิญไปประทับในคุก..!! ตร.บุกรวบ 2 ผัวเมียค้ายานรก ทำเอาปั่นป่วน หลังร่างทรงประทับเมีย เอะอะโวยวายลั่น ปาของกระจัดกระจาย!? (ชมคลิป)

2018-06-27 11:57:59

จากกรณีเมื่อช่วงเย็นวานี้ กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช บุกเข้าตรวจที่บ้านเลขที่ 196 หมู่ 9 ต.บางรูป อ.ทุ่งใหญ่ หลังสืบทราบว่าที่บ้านหลังดังกล่าวมีสามีภรรยาทราบชื่อนายสุทิน หรือ เล็ก บางรูป สุวรรณรัตน์ อายุ 44 ปี และนางจารุ ช่างคิด อายุ 51 ปี ภรรยา มีพฤติกรรมลักลอบค้ายาบ้าให้วัยรุ่นในพื้นที่ และสามารถจับกุมนางจารุ ช่างคิด ภรรยา หลังแอบซ่อนในห้องน้ำ ส่วนนายสุทิน สุวรรณรัตน์ สามี หลบหนีปีนขึ้นหลังคาซ่อนพรางตัวหลบเจ้าหน้าที่ แต่เกิดพลาดกระเบื้องหลังคาแตก ทำให้นายสุทิน สามี ร่วงหล่นลงในห้องน้ำ ได้รับบาดเจ็บหน้าอกถูกเศษกระเบื้องบาดเป็นแผล แขนสองข้างฟกช้ำ ตรวจค้นภายในห้องนอนพบของกลางยาบ้า 384 เม็ด บรรจุในกล่องพลาสติกกลมซุกซ่อนใต้เตียงนอน พร้อมอุปกรณ์การเสพ 2 ชุด อย่างไรก็ตามผู้ต้องหาทั้งสองยังให้การปฏิเสธอ้างยาบ้าที่พบไม่ใช่ของตน แต่เป็นของเพื่อนที่นำมาฝากเอาไว้ แต่เจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อ เพราะผู้ต้องหาทั้งสองมีปะวัติเคยต้องโทษคดียาเสพติดมาแล้ว

 

 

 

 

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ในระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ กำลังสอบสวนผู้ต้องหาทั้งสอง ปรากฏว่านางจารุ ช่างคิด ภรรยาของนายสุทิน สุวรรณรัตน์ เกิดอาการคลุ้มคลั่ง ส่งเสียงเอะอะโวยวาย ขวางปาสิ่งของภายในห้องนอนกระจัดกระจายทั่วห้อง และยังพูดจาเสียงดังวกวนไปมาจับใจความไม่ได้ แต่ลักษณะคล้ายมีร่างทรงประทับ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ใช้เวลาในการเกลี่ยกล่อมอยู่พักหนึ่ง ก่อนที่ผู้ต้องหาจะสงบสติอารมณ์  และนำตัวผู้ต้องหาทั้งสองส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพ หัวหน้าหน่วยกู้ภัยใต้เต็กตึ้ง ทุ่งใหญ่  

ขอบคุณคลิป เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช

ชชาดล เจริญพงศ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.นครศรีธรรมราช 

เรียบเรียงใหม่โดย

weerawit : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง