นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

สะเทือนขวัญ..!! พบศพนักธุรกิจชาวญี่ปุ่น สภาพเน่า-เละ คารถคู่ใจ ในลานจอดรถโรงนวดแผนโบราณ ตร.เร่งพิสูจน์ ตายเองหรือฆาตกรรม!? (ชมคลิป)

2018-06-27 12:47:45

วันที่ 27 มิย 2561 ตำรวจสืบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ รับแจ้งเหตุมีพลเมืองดีพบศพชายเสียชีวิตภายในรถเนื่องจากส่งกลิ่นเน่าเหม็นไปทั่วบริเวณลานจอดรถของร้านเชียงใหม่นวดแผนโบราณ ย่าน ถ.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่  จึงได้พร้อมกับแพทย์ นิติเวชจาก รพ มหาราช และตำรวจพิสูจน์ หลักฐาน เก็บหลักฐานอย่างละเอียด พบสภาพเอนเบาะรถนอนหงาย ทรัพย์สินอยู่ครบ ตรวจสอบพบว่าจากญาติ ทราบชื่อคือนาย  AIHARA  YOSHIAKI นักธุรกิจชาวญี่ปุ่นที่มาทำงานในเชียงใหม่กว่า 20 ปี

 

 

 

จากการสอบถามญาติ บอกว่าผู้ตายได้ออกจากออฟิตที่ทำงานไป ตีกอล์ฟ  ที่สนามกรีนวัลเล่ย์  เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา จากนั้นก็ได้หายตัวไปไม่รู้ทิศทาง จึงได้ไปแจ้งความบุคคลพร้อมรถ ยีห้อฮอนด้าซีอาร์วี หมายเลขทะเบียน กร.7522 เชียงใหม่สีน้ำตาล สูญหายที่ สภ แม่ริม  จ เชียงใหม่ ในวันอาทิตย์ ที่ผ่านมา  กระทั่งมาพบรถจอดที่ลานจอดรถของร้านเชียงใหม่นวดแผนโบราณ ย่านถนนช้างคลาน

 

 

 

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็ได้ตรวจหาสาเหตุทั้งกล้องวงจรปิด ว่าผู้ตายเอารถมาจอดและได้เข้าไปใช้บริการนวดหรืออย่างไร และยังไม่สรูปสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้ จึงได้ให้ทางกู้ภัยส่งศพตรวจพิสูจน์ ของสาเหตุการตาย นำส่งนิติเวช  รพ.มหาราชนครเชียงใหม่

 

 

 

ภาพ/ข่าว ฟงหวิน  ศักดิ์อัศวิน  ผู้สื่อข่าวภูมิภา คสำนักข่าวทีนิวส์  จังหวัดเชียงใหม่ 

เรียบเรียงใหม่โดย

weerawit : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง