นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

*อำลาวงการถาวร!!! เปิดภาพล่าสุด "ครอบครัว" อดีตนางเอกดัง " ราโมน่า ซาโนลารี่" หลังแต่งงานกับ "ธุรกิจหนุ่ม" ชาวต่างชาตินานหลายปี!!! (ชมคลิป)

2018-06-29 12:36:31

 

 

 

.

 

          หลายคนยังจำกันได้ไหม “โม้นา” ราโมน่า ซาโนลารี่ อดีตนางเอกชื่อดัง ทางช่อง 7 สาวลูกเสี้ยวผสม "สวิส อิตาเลียน ไทย จีน" ที่มีผลงานละครโด่งดังหลายต่อหลายเรื่อง อาทิ "สนสะท้าน" "หุบเขากินคน" "ชุมทางเขาชุมทอง" "สายธารหัวใจ" "เทพบุตรในฝัน" "6 / 16 ร้ายบริสุทธิ์" "ยอดรักร้อยล้าน" ฯลฯ แถมยังเป็นนางเอกคู่ขวัญ ของ "แอนดริว เกร้กสัน" ซึ่งในยุคนั้นทำเอาแฟนละครฟิน เมื่อได้เห็นทั้งคู่ประกบคู่กัน นอกจากนี้เธอยังนั่งแท่นเป็นพิธีกรรายการ “ฮิวโก้เกมส์” คู่กับ "แอนดริว" ซึ่งเป็นรายการยอดฮิตในยุคนั้นเลย และในปัจจุบันนี้ในวัย 38 ปี เธอจะเปลี่ยนแปลงไปหนักมาก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 


 

 

           

 

 

.

 

              "เรื่องแรกที่คนจำได้คือเรื่อง "สนสะท้าน" และมี "หุบเขากินคน" ของกันตนา  ตัดสินใจลางานวงการไปอยู่อเมริกา ไม่รู้สึกเสียดาย กำลังมีความรัก คบกันมา2ปี กับสามีแล้วเขาต้องย้ายไปนิวยอร์ก เขาก็ขอแต่งงาน  ให้เลือกงานกับความรัก เราก็เลือกความรัก เพราะว่าตอนนี้ก็มีลูก2คน มี9ขวบ กับ 6 ขวบ ลูกชาย2คน  "น้องคาย" และ "มิโค่"สามีเป็นนักธุรกิจ ทำงานให้กับบริษัทอังกฤษ  บ้านที่นิวยอร์ก 200 ล้าน"
               
            อย่างไรก็ตามผู้สือข่าวจะพาไปดูภาพครอบครัวล่าสุดของเธอ บอกเลยลูกชายยิ่งโต ยิ่งฉายแววความหล่อเลยก็ว่าได้...!!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

ภาพและคลิป :  ramonazanolari

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

กรกมล พาภิรมย์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง