นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

พวกเจ้าชู้ดูเอาไว้..!! เมียหึงโหด คว้ามีดเฉือน "เจ้าโลกผัวรัก" ขาดกระจุยเหลือแต่ตอ ก่อนเอาไปซ่อนไว้ ตร.เค้นถามหนัก จึงยอมเปิดปาก!? (ชมคลิป)

2018-07-02 19:03:06

เมื่อเวลา06.20น.(2ก.ค.61) เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา ได้รับการประสานจากที่ตำรวจสายตรวจที่พักสายตรวจห้วยกรุให้ไปรับคนถูกตัดเจ้าโลกขาดที่บริเวณบ้านพักคนงานแปลงปลูกผักออแกนิค พื้นที่หมู่ที่ 5 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

 

 

 

หลังรับการประสานทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงนำรถพยาบาลฉุกเฉินไปรับตัวนายศิริพันธ์ สานุสันต์ อายุ40ปี บ้านเดิมอยู่จ.สุรินทร์ที่โดนภรรยาตัดเจ้าโลกจนขาดเหลือแต่ตอแถมนำส่วนที่ตัดขาดไปซ่อนไว้อีกไม่ยอมให้ทางหน่วยกู้ภัยนำไปให้แพทย์ต่อได้ หลังจากนั้นทางหน่วยกู้ภัยจึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชาเพื่อให้แพทย์ทำการรักษาอาการอย่างเร่งด่วน โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจได้นำตัวนางสาวกรุณา อายุ 24 ปี สัญชาติกัมพูชาซึ่งเป็นภรรยามาสอบเค้นจนเปิดปากนำตำรวจไปหาชิ้นส่วนอวัยวะเพศที่โดนตัดขาดที่นำไปซ่อนไว้ โดยให้การว่าตนเองกับสามีเป็นลูกจ้างปลูกผักออแกนิค และสามีเป็นคนหน้าตาดีและเจ้าชู้ไม่เลือกหน้ากับหญิงสาวหลายคนตนเองทนไม่ได้จึงลงมือใช้มีดทำครัวปาดจนอวัยวะเพศจนขาดขณะที่สามีนอนหลับอยู่แล้วนำไปซ่อนไว้เพื่อไม่ให้หมอต่ออวัยวะเพศ

 

 

 

เนื่องจากตนไม่ได้คนอื่นก็ต้องไม่ได้เช่นกัน หลังจากปาดเสร็จแล้วเห็นสามีนอนร้องโอดโอยมือกุมอยู่ที่อวัยวะเพศที่ขาดจึงสงสารจึงแจ้งตำรวจกับกู้ภัยให้มาช่วยเหลือดังกล่าว หลังจากนั้นทางตำรวจสายตรวจห้วยกรุจึงนำตัวนางสาวกรุณาส่งร.ต.อ.สมคิด บุญลอย รองสารวัตรเวรสอบสวนสภ.ศรีราชาให้สอบสวนและนำตัวไปดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป ส่วนอวัยวะเพศที่ขาดที่ตำรวจตามพบนั้นทางแพทย์แจ้งว่าไม่สามารถต่อติดกับตออวัยวะเพศได้แล้วเนื่องจากเซลตายหมดแล้วเนื่องจากเป็นเวลานานกว่าจะนำมาแถมกว่าจะเจอแล้วนำมาแช่น้ำแข็งอีกจึงทำให้เซลอวัยวะตายไปแล้ว ซึ่งคงต้องเป็นคนพิการอวัยวะเพศขาดตลอดชีวิต.

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว ชำนาญ. ใจเอื้อ. ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี.

รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี

 

เรียบเรียงใหม่โดย

weerawit : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง