นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

หนีตายเอาชีวิตรอด!! เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกไก่ ชนท้ายรถบรรทุกวัว รถทั้งสองเสียหลักพลิกคว่ำลงข้างทาง บาดเจ็บทั้งคนและสัตว์!? (ชมคลิป)

2018-07-03 13:43:41

เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกไก่มาเต็มคันรถชนรถบรรทุกวัวรถทั้งสองคันเสียหลักพลิกคว่ำลงข้างทางบาดเจ็บทั้งคนและสัตว์ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกไก่มาเต็มคันรถ ชนท้าย รถบรรทุกวัว จนทำให้รถทั้งสองคันตกลงไปข้างถนน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอยู่ในที่เกิดเหตุ โดยเหตุเกิดที่บริเวณถนนแจ้งสนิทฝั่งขาเข้าตัวเมืองยโสธร พื้นที่ตำบลย่อ อำเภอคำเขื่อนแก้ว จังหวัดยโสธร ในที่เกิดเหตุบริเวณร่องกลางถนนพบรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว คันหมายเลขทะเบียน 81-2227 ยโสธร สภาพด้านหน้ามีร่องรอยเฉี่ยวชนอย่างแรง จนกระจกหน้าแตกพลิกตะแคงอยู่ในร่องกลางถนน โดยที่กระบะบรรทุกมีลังไก่พร้อมไก่ที่บรรทุกมาเต็มคันรถ และมีบางส่วนที่ตกลงมาเกลื่อนถนน คนงานต้องเร่งช่วยกันขนย้ายลังไก่ทั้งหมดออกจากซากรถบรรทุก เป็นการเร่งด่วน

โดยมี นายอาคม โสตะวงษ์ อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 83 หมู่ 6 ตำบลทุ่งนางโอก อำเภอเมือง จังหวัดยโสธร คนขับรถบรรทุกไก่ ซึ่งได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ยืนรอให้การอยู่ในที่เกิดเหตุ ส่วนใกล้กันริมถนนฝั่งซ้ายมือพบรถบรรทุกขนาด 4 ล้อกลาง ยี่ห้ออีซูซุ คันหมายเลขทะเบียน ฮ- 0333 ยโสธร ซึ่งบรรทุกวัวมา จำนวน 3 ตัว พลิกตะแคงอยู่บริเวณทุ่งนาข้างทาง และมีน้ำลึกประมาณ 30 เซนติเมตร ส่วนคนขับเป็นชายอายุประมาณ 40 ปี ได้รับบาดเจ็บ อาสาฯกู้ภัยได้นำตัวส่งไปรักษาอาการบาดเจ็บที่โรงพยาบาลยโสธร ก่อนหน้านั้นแล้ว นอกจากนี้แล้วยังมีวัว จำนวน 3 ตัว ที่บรรทุกมาได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเช่นกัน

จากการสอบถาม นายอาคม โสตะวงษ์ คนขับรถบรรทุกไก่ บอกว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถคันเกิดเหตุบรรทุกไก่มาจากจังหวัดอุบลราชธานีเต็มคันรถเพื่อมุ่งหน้าไปตำบลทุ่งนางโอก อำเภอเมืองยโสธร แต่พอไปถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางตรงและเป็นช่วงเวลาเช้ามืดในขณะนั้นได้มีรถบรรทุกวัวที่วิ่งอยู่ด้านหน้ารถของตนแต่ไฟท้ายรถบรรทุกวัวไม่ค่อยชัดเจนทำให้ตนมองไม่เห็นจึงทำให้รถของตนพุ่งชนเข้ากับท้ายรถบรรทุกวัวอย่างแรงจนรถทั้งสองคันกระเด็นตกลงไปข้างทางดังกล่าว โดยมีคนงานที่นั่งมาด้วยกัน

 

ข่าว ไพรทูล บุญมา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ยโสธร

เรียบเรียงใหม่โดย

นนทวรรณ บุญฑาทิพย์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง