นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

มันหนวกหูยิ่งนัก !! ขบวนการเด็กแว้นอาละวาด รวมตัวกว่า 100 คัน ส่งเสียงดังจนชาวบ้านรำคาญ ลั่น! แจ้ง จนท.แล้วก็ยังไม่เป็นผล (คลิป)

2018-07-04 02:21:37

ในวันที่ 30 มิถุนายน2561บนถนนสายชัยภูมินครสวรรค์ในเขตของอำเภอบ้านเขว้าได้มีเด็กแว้นจำนวนหลายร้อยคันจับกลุ่มขับรถด้วยความเสียงดังวิ่งไปมาจนทำให้ชาวบ้านเดือดร้อนตั้งแต่หัวค่ำแต่ก็ยังรอจนว่าค่ำแล้วจะเด็กจะกลับบ้านแต่นี่ยิ่งค่ำก็เพิ่มยิ่งมากขึ้นมีกลุ่มวัยรุ่นจับกุลุ่มมาทั่วสารทิศ

 

ช่วงเวลาค่ำจนไปถึงสองยามแล้วยังมีขบวนเด็กแว้นขับรถสร้างความรำคาญให้กับชาวบ้านในขณะนั้นมีชาวบ้านได้นำกล้องวงจรปิดมาตั้งไว้เพื่อบันทึกภาพและได้แจ้งยังเข้าไป 191 แต่ก็ไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจใดออกมาระงับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในคืนนั้นด้วย

 

ส่วนชาวบ้านจึงได้ไปสอบถามเด็กคนหนึ่งได้ตอบมาว่าเป็นแบบนี้ทุกปีครับจะมีจัดประกวดรถเก่าซึ่งผู้จัดงานเสียคนนี้ที่รู้จักกันดีในอำเภอบ้านเขว้าเด็กได้ตอบว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจไปอยู่ที่นั่นกันมากมายส่วนชาวบ้านที่รับความเดือดร้อนจากท่อรถที่เสียงดังจนรำคาญและบางคันก็ไม่มีไฟส่องสว่างทั้งไฟหน้าและไฟหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่มาระงับเหตุจึงได้เก็บภาพถ่ายนี้ไว้เพื่อให้ผู้ที่มารับผิดชอบในครั้งต่อไปได้แก้ปัญหาที่เกิดขึ้นในครั้งต่อต่อไปด้วย

 

 

ภาพ/ข่าว วีระชัย พรประภา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชัยภูมิ 
 

เรียบเรียงใหม่โดย

ปภาดา ถิ่นดวงจันทร์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง