นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ปี๊ดแตก!! หนุ่มโร่แจ้งความ อ้างถูก "ปู พงษ์สิทธิ์" พร้อมการ์ด รุมตบล็อคคอคาร้านข้าวต้มเมืองบุรีรัมย์ เหตุถูกขอถ่ายรูปบ่อย (คลิป)

2018-07-06 18:45:17

วันนี้ 6 ก.ค.กรณีนายอิทธพล เขียนนิลศิริ อายุ 38 ปี ชาว อ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ ได้เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 5 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยกล่าวหาคล้ายนายพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ พร้อมพวกหลายคน รุมทำร้ายภายในร้านข้าวต้มชื่อ”เอสบาร์ ถนนรมย์บุรี บริเวณลานเพลินของจังหวัดบุรีรัมย์ เหตุเกิดเวลาประมาณ 05.25 น.(5 ก.ค.)

จากการสอบถามนายอิทธิพล เขียนนิลศิริ เล่าว่า วันเกิดเหตุตนและเพื่อนได้ไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง หลังจากเทคเลิก ได้ออกมานั่งทานข้าวต้มต่อที่ร้าน”เอสบาร์”ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับเทคในบริเวณเดียวกัน

 

 

 

จนกระทั่งเห็นนักร้องเพื่อชีวิตชื่อดังของเมืองไทยคล้าย ปู พงษ์สิทธิ์ มาพร้อมกับการ์ดหลายคน มานั่งคนละโต๊ะ จากนั้นตนได้ขอไปถ่ายรูปกับเพื่อนคล้ายพี่ปู ก็ให้ถ่ายตามปกติ ตนเองซึ่งชื่นชอบปู อยู่แล้วจึงเข้าไปถามขอให้เซ็นชื่อบนกีตาร์ของตนเอง คนคล้าย ปู ก็ตอบตกลง จึงนำกีตาร์ มาให้เซ็นแล้วเอากีตาร์ไปเก็บไว้ในรถคืน เหตุการณ์ก็เป็นไปปกติ

จากนั้นได้มีเพื่อนที่มาใหม่เห็นคนคล้าย ปู ก็ไปขอถ่ายภาพร่วมอีก แต่คนคล้าย ปู ไม่ยอมถ่าย ปมจึงทักไปว่า”พี่มะกี้พี่ยังเซ็นกีตาร์ให้ผมเลย”

 

 

 

ทันใดนั้นคนคล้าย ปู ได้ลุกขึ้นมาด้วยอาการเมา แล้วตรงเข้ามาถามตนเองว่า ”กีตาร์มึงอยู่ไหน” พร้อมกับตบเข้าบริเวณใบหน้าของตนเอง ก่อนจะมีการ์ดของคนคล้ายปู เดินเข้ามารุมชกต่อยโดยตนเองไม่มีเวลาตั้งตัว จึงเข้าไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวน เพื่อให้เอาผิดก่อนจะไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ไว้เป็นหลักฐาน

โดยล่าสุดได้มีการเผยคลิปภาพจากกล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุ โดยในภาพเห็นผู้ชายใบหน้าคล้ายปู พงษ์สิทธิ์ มีผ้าคาดหัว พร้อมกับชายฉกรรจ์อีกหลายคนรุมทำร้ายตามคำให้การของผู้เสียหาย จนถึงขณะนี้ผู้เสียหายยังไม่ได้รับการติดต่อจาก ปู พงษ์สิทธิ์ แต่อย่างใด ส่วนการดำเนินการของพนักงานสอบสวน จะทำการเรียกตัว นายพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ มาสอบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไป

 

 

 

ภาพ/ข่าว อุดร ลาดธรรมา ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.บุรีรัมย์

เรียบเรียงใหม่โดย

จักรกฤษณ์ แย้มอินทร์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง