นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

เจ้าของร้านสาว ดิ่ง ล้อซิ่ง สุดทน!! ถูกโจรแสบ...เดินมาขโมยรถหน้าด้านๆ จอดหน้าร้าน...เอาไปโดยไม่เกรงกลัวกล้องแม้แต่น้อย (คลิป)

2018-07-08 15:48:37

เปิดคลิปนาที โจรแสบเสื้อดำ เดินเข้ามาลักรถ ขึ้นคล่อมแล้วเข็นออกไปจากร้านหน้าตาเฉย สาวเจ้าของรถหอบหลักฐานเข้าแจ้งความ ตามตัวมาดำเนินคดี

วันที่ 8 ก.ค.61 เปิดคลิปภาพจากกล้องวงจรปิด นาทีคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 25-30 ปี ก่อเหตุขโมยรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฟีโน่ สีเขียว ขาว ทะเบียน ขลก-391 สุราษฎ์ธานี เป็นของนางสาวจุรีพร อุ่นจันทร์ อายุ 25 ปี ซึ่งจอดไว้หน้าร้านดิ่ง ล้อซิ่ง เลขที่ 124 หมู่ 11 ต.กระบี่น้อย อ.เมือง จ.กระบี่ ริมถนนศรีตรังฝั่งเข้าเมือง เมื่อคืนวันที่ 6 ก.ค.ที่ผ่านมา ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 25-30 ปี

 

 

ผมหยักโสก สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ มีอักษรเป็นภาษาอังกฤษด้านหน้าเสื้อ อักษรสีขาวขนาดใหญ่ ข้อความว่า Me นุ่งกางเกงสามส่วน สวมรองเท้าแตะ จากสังเกตมีคาดผ้ากันเปื้อนสีดำ เดินมาจากถนนใหญ่ แล้วตรงไปที่รถจักรยานยนต์ ที่จอดอยู่ แล้วขึ้นคล่อมเข็นออกไป ริมถนนด้านข้างของหน้าร้าน ก่อนสตาร์ทเครื่องขับออกไปอย่างใจเย็น

ต่อมาผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบ พบนางสาวจุรีพร อุ่นจันทร์ อายุ 25 ปี เจ้าของรถ เปิดเผยว่า รถคันดังกล่าวเป็นของตน เมื่อคืนเกิดเหตุรถคันดังกล่าว มีพนักงานในร้าน ได้ขับไปทำธุระ แล้วเอามาจอดไว้หน้าร้าน โดยลืมถอดกุญแจรถออก และเช้าตนตื่นมาเปิดร้านตามปกติ พบว่ารถได้หายไป หลังสอบถามคนในร้านและเปิดกล้องวงจรปิดดู พบว่ามีคนร้ายมาขโมยไป เมื่อคืนที่ผ่านมา

 

 

เบื้องต้นเตรียมรวบรวมหลักฐาน ภาพจากกล้องวงจรปิด เข้าแจ้งความร้องทุกข์ที่สภ.เมืองกระบี่ ให้เจ้าหน้าที่ช่วยติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย พร้อมนำคลิปภาพโพสต์แชร์ในโซเชียลฯ วอนชาวโซเชียลช่วยแจ้งเบาะแสคนร้ายอีกหนึ่งช่องทาง

 

 

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ กระบี่

เรียบเรียงใหม่โดย

จักรกฤษณ์ แย้มอินทร์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง