นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

โรคที่คนมองข้าม..แต่มันเอาถึงชีวิต !! สาวเซเว่นช็อค จู่ๆลูกค้าล้มดับกลางร้าน หลังเดินเข้ามาซื้อยา ก่อนเมียเปิดปาก สามีเป็นโรค "กรดไหลย้อน"!?

2018-07-10 17:17:58

 เมื่อเวลา 06.00 น.วันที่ 10 ก.ค.61 พ.ต.ท.วุฒิ พระเดชวงษ์ สารวัตรสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น สาขาชุมชนบางกุฎีทอง ม.2 ต.บางกะดี อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์นิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

 

 

 

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชายทราบชื่อนายสัญญา ผึ่งสิงห์ อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60/1 ม01 ต.ท่าฉนวน อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท สภาพศพสวมเสื้อแขนสั้น สวมกางเกงขายาว มียาแก้ปวดท้อง และยากรดไหลย้อน พร้อมกับน้ำเปล่า ตกอยู่ข้างๆผู้ตาย สอบถามนางสาววาสนา ลินดา ภรรยาผู้ตายบอกว่าสามีมีอาชีพเป็นพนักงานส่งเอกสารและได้ออกมาจากบ้านพักตั้งแต่ตี4 ปกติแล้วสามีจะเป็นโรคกรดไหลย้อน

 

 

 

ด้านพ.ต.ท.วุฒิ พระเดชวงษ์ สารวัตรสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ด้านพนักงานเซเว่นบอกว่าผู้ตายได้มาซื้อยาและได้ยืนรับประทานยาในร้านจากนั้นผู้ตายก็ล้มลงกับพื้นซึ่งทางพนักงานเซเว่นก็ได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้ามาช่วยเหลือแต่ไม่ทัน และได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติเพื่อตรวจสอบหาสาเหตุอีกครั้ง.

 

 

 

ภาพ/ข่าว : ประทีป ผ่องผุด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานี

เรียบเรียงใหม่โดย

weerawit : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง