นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

สลด !! หนุ่มสีคิ้วดวงถึงฆาต ประมาทขี่รถย้อนศรกลับบ้าน ถูกรถเก๋งพุ่งชนดับคาที่ (คลิป)

2018-07-12 03:47:56

พ.ต.ท.ไพบูรณ์  เคียงสูงเนิน รองผกก.สอบสวน สภ.บ้านหัน อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถเก๋งและมีผู้เสียชีวิต  จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับหน่วยกู้ภัยพรหมธรรมสีคิ้ว และรถกู้ชีพทีมแพทย์ฉุกเฉิน โรงพยาบาลสีคิ้ว ในที่เกิดเหตุอยู่บริเวณถนนมิตรภาพ 201 สีคิ้ว-ด่านขุนทด ช่วง ก.ม.ที่ 16-17  ในที่เกิดเหตุพบรถเก๋งโตโยต้า อัลติส สีดำ หมายเลขทะเบียน กพ-6279 นครราชสีมา สภาพประตูด้านซ้ายยุบจอดอยู่ในที่เกิดเหตุ มีนางสาวจุฑาสิริ  หมื่นประจญ อายุ 38 ปี เป็นคนขับ อยู่บ้านเลขที่ 99/73 หมู่ที่ 12 ต.ด่านขุนทด อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา 

 

ใกล้ๆที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ยามาฮ่าซูโม่เอ๊กซ์ สีดำ-แดง ล้มอยู่กลางถนน  มีผู้เสียชีวิต 1ราย เป็นคนขับรถจักยานยนต์ ทราบชื่อต่อมา ชื่อนายสุริยา  ชำนิสูงเนิน อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่108 หมู่ที่ 2 ต.วังโรงใหญ่ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา จากการสอบถามผู้ขับขี่รถเก๋ง นางสาวจุฑาสิริ ได้บอกว่าตนเองเพิ่งเลิกงานที่ อบต.หินดาด กำลังจะเดินทางจะกลับบ้านที่ด่านขุนทด พอมาถึงจุดเกิดเหตุก็ได้มีรถจักรยานยนต์ขี่สวนเลนส์มาและชนกับรถประตูรถเก๋งอย่างจังจนคนขับสลบแน่นิ่ง ตนเองจึงรีบลงจากรถมาดูและโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนทางด้านพยานที่เห็นเหตุการณที่อยู่แถวๆนั้นและรู้จักกับผู้ตาย ได้บอกกับพนักงานสอบสวนว่า นายสุริยา มีอาชีพขายหมูอยู่ในหมู่บ้านและช่วงเย็นกำลังจะเอาเนื้อหมูไปให้แม่ทีบ้านห้วยลุงและขับรถจักรยานต์ย้อนศรออกมาด้วยคสามเร็วจึงเป็นเหตุให้ชนกับรถเก๋งคันดังกล่าว

 

ทางด้าน พ.ต.ท.ไพบูรณ์  เคียงสูงเนิน รอง ผกก.สอบสวน สภ.บ้านหัน จึงได้ลงบันทึกประจำวันในที่เกิดเหตุและเชิญนางสาวจุฑาสิริ ไปให้ปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.บ้านหัน และได้มอบหมายให้หน่วยกู้ภัยพรหมธรรมสีคิ้วนำศพผู้เสียชีวิตไปพิสูจน์ที่โรงพยาบาลสีคิ้วและจะได้ให้ญาตินำศพผู้เสียชีวิตไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

 

 

ภาพ/หน่วยกู้ภัยพรหมธรรมสีคิ้ว ข่าว/กรกฤต บัวพิมพ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.นครราชสีมา

เรียบเรียงใหม่โดย

ปภาดา ถิ่นดวงจันทร์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง