นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

สงครามน้ำลาย..ในโซเชียล!? หนุ่มใหญ่ฟาดฝีปากกับคนในเฟซบุ๊ก จนสุดท้ายโดนไล่บี้ ขับรถประกบเอาปืนจ่อยิง? เดชะบุญ..รอดมาได้ฉิวเฉียด!! (ชมคลิป)

2018-07-12 10:39:43

               เมื่อคืนของวันที่ 11 ก.ค. 61  เวลาประมาณ 23.00 น.  ร.ต.ท.คุณภัทร ผิวบัวคำ รองสารวัตรสอบสวนสภ.เมืองอ่างทองได้รับแจ้งทาง 191  ว่ามีเหตุวัยรุ่นทะเลาะวิวาท และได้ยินเสียงคล้ายอาวุธปืนดังขึ้นหลายนัด บริเวณถนนคันคลองชลประทานวัดจันทร์นิรมิต  ต.ศาลาแดง อ.เมือง จ.อ่างทอง หลังจากได้รับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

 

 

 

พบนาง อัมพันธ์  ถึงวงศ์อายุ 49ปี อยู่บ้านเลขที่ 45/3ม.7ต.ศาลาแดง อ .เมือง จ.อ่างทอง  อยู่ที่เกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบถาม นางอัมพันธ์ เผยว่า   ลูกชายตน นายวีรพงษ์  ถึงวงษ์ อายุ 30 ปี ได้โดนวัยรุ่นไล่ประกบและเอาปืนจี้แต่พลาดท่าเสียทีจึงตกไปในคลองชลประทานก่อนที่จะหลบหนีไป และได้ทิ้งรถจยย.ฮอนด้าเวฟ110 สีส้ม ดำไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนสภาพใหม่จมอยู่ในน้ำจึงได้ให้เจ้าหน้าที่ กู้ภัยลงไปงมรถขึ้นมา  และได้ทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือนาย เอกราช อุดมโชค อายุ 23 ปี หรือ นายเอก (วตส.)

 

 

 

จากการสอบถามนายวีรพงษ์ อ้างว่า ตนเองได้มีปัญหากับนายเอกทางเฟสและก่อนเกิดเหตุตนได้ขับขี่รถจยย.ไปหาของกินกับแฟนและน้องในตลาอ่างทอง แต่ระหว่างกลับบ้านพบนายเอก ขี่รถจยย.คันดังกล่าวตนจึงได้เข้าไปสอบถามว่าด่าใครในเฟสแต่นายเอกบอกไม่ได้ด่าตน ตนก็ขี่รถกลับบ้านแต่ระหว่างทางตนได้สังเกตเห็น มีรถขับตามตนมา จากนั้น ถีบรถตนแต่ตนไม่ล้มก็เลยถีบกันไปมาจนกระทั่งนายเอกได้ชักปืนปากกาจี้ที่ตน  ตนจึงถีบรถของนายเอกเพื่อป้องกันตัวจนนายเอกพลาดท่าตกไปในคลอง และหลบหนีไป 

จากการสอบสวน เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบตัวคู่กรณี ชื่อ นายเอกราช อุดมโชค หรือเอก วตส.  และจะทำการติดตามตัวเพื่อนำมาสอบสวน หาข้อเท็จจริง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว : ศุภเสกข์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.อ่างทอง

เรียบเรียงใหม่โดย

นนทวรรณ บุญฑาทิพย์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง