นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ปรากฏการณ์ 13 ชีวิตติดถ้ำหลวง !! ทำชาวบ้านฮือฮา หาซื้อเลขเด็ดไว้เสี่ยงดวงเพียบ สุดเสียดาย! แม่ค้าเผยหมดเกลี้ยงทั้งที่ยังไม่ทันวางแผง (คลิป)

2018-07-12 15:26:28

วันนี้ 13 ก.ค. บรรยากาศซื้อขายสลากกินแบ่งรัฐบาล  ที่บริเวณหน้าธนาคารไทยพาณิชย์  ถนนเทศบาล 2  ตำบลตลาดหลวง  อำเภอเมือง  จังหวัดอ่างทอง  แหล่งซื้อขายสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดอ่างทอง  กลับมาคึกคักอีกครั้ง  มีประชาชนแห่หาซื้อเลข 13 และ 38  ไว้เสี่ยงดวงเกลี้ยงแผง  หลังจากช่วย13ชีวิต  ทีมหมูป่า อะคาเดมี่  ที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง  ขุนน้ำนางนอน  ออกมาอย่างปลอดภัย

 

 

จนกลายเป็นเลขเด็ดที่ชาวบ้านต่างหาซื้อไว้เสี่ยงดวง  แต่ต้องผิดหวังเนื่องจากเลข 13 นั้นขายเกลี้ยงหมดทั้งที่ยังไม่ทันวางแผง  นอกจากนั้นยังมีเลขเด็ดที่เซียนหวย  ได้ตีเป็นเลขเด็ดหาซื้อไว้เสี่ยงดวง  โดยตัวเลขจะพัวพันอยู่ในการช่วยทีมนักฟุตบอล  หมูป่าป่า อะคาเดมี่  เป็นจำนวนมาก

 

 

 

ด้าน นางสาวขันธ์ฐานิดา  ท้ายเงิน  อายุ 58 ปี แม่ค้าสลากกินแบ่งรัฐบาล  กล่าวว่า  ในช่วงนี้สลากกินแบ่งรัฐบาลกลับมาคึกคัก  มีชาวบ้านออกมาหาเลขเด็ดในการตีตัวเลขจากการช่วย 13 ชีวิต ทีมหมูป่า อะคาเดมี่  ที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง  ขุนน้ำนางนอน จังหวัดเชียงราย  โดยเฉพาะเลข 13 จนหมดเกลี้ยงทั้งที่ยังไม่ทันวางแผง  มีการจองกันเป็นจำนวนมาก และเลข 38 เป็นเลขอายุของจ่าแซม  วีรบุรุษถ้ำหลวง  ขุนน้ำนางนอน  จ.อ.สมาน  กุนัน  หรือ  จ่าแซม  อดีตนักทําลายใต้น้ำจู่โจม  กองทัพเรือไทย  วีรบุรุษถ้ำหลวง  ผู้ที่ฝากชื่อไว้ในปฏิบัติการ กู้ภัยครั้งประวัติศาสตร์ของโลก  และยังมีเลขเด็ดจากการช่วยเหลือ 13 ชีวิต  ทีมหมูป่า อะคาเดมี่  นำไปตีเป็นเลขเด็ด  เพื่อนำไปเสียงดวงกันต่อไป

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว : ศุภเสกข์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.อ่างทอง

เรียบเรียงใหม่โดย

ปภาดา ถิ่นดวงจันทร์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง