นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

สลดคาผ้าเหลือง..!! หลวงตาเคราะห์ร้าย ขับเก๋งจะไปหาหมอ เกิดวูบจนรถเสียหลัก พุ่งข้ามเลนชนต้นไม้ มรณะภาพ!? (ชมคลิป)

2018-07-12 16:45:39

เมื่อเวลา 13.30 น.ของวันที่ 12 กรกฎาคม 2561 ร.ต.อ.สุรินทร์ สมบุตร์ ร้อยเวรสถานีตำตรวจภูธรเมืองนครนายก ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์เก๋งขับชนต้นไม้มีผู้เสียชีวิต อยู่ในเขตทหาร  รร.นายร้อย จปร. หมู่ที่ 1หมู่ที่ 13 ต.พรหมณี อ.เมือง จ.นครนายกเป็นเขตติดต่อกัน ใกล้วัดใหม่สุตธรรมมาราม จึงไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์เวรและกู้ภัยสว่างอริยะจุดพรหมณี พบรถยนต์มิตซูบิชิแชมป์ สีขาว ทะเบียน 8 ธ -817 กทม. ชนกับต้นประดู่ข้างทางสภาพรถยนต์ด้านหน้าพังเสียหาย 

 

 

 

ภายในรถ พบพระนพดล จิตสังวโร (ตุลานนท์) อายุ 61 ปี  เป็นพระลูกของวัดใหม่สุตธรรมมาราม นอนหมดสติอยู่ในรถยนต์เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯจึงได้นำออกช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้นแต่พิษบาดแผลไม่ไหว และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา  เจ้าหน้าที่จะได้ติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

 

 

 

จากการบอกเล่าของ พระวัดใหม่สุตธรรมซึ่งเป็นพระที่อยู่ในวัดเดียวกัน เล่าว่าพระนพดล จิตสังวโร เป็นพระลูกวัดใหม่สุตธรรมมาราม ได้ออกรับกิจนิมนต์ไปฉันเพลแล้วกับมาที่วัดเตรียมตัวจะไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลในตัวเมืองนครนายกเนื่องจากมีอาการอาพาธ  คาดว่าเมื่อขับรถยนต์ออกมาจากวัดแล้วเกิดอาการวูบรถยนตจ์จึงเสียหลักขับข้ามเลนมาชนต้นประดู่เสียชีวิตดังกล่าว.

 

 

สมบัติ เนินใหม่   ผู้สื่อข่าวทีนิวส์ภาคตะวันออก  จ.นครนายก  

รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก  สวนนงนุช จ.ชลบุรี

เรียบเรียงใหม่โดย

weerawit : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง