นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

โผล่แล้วนักเลงใหญ่!! ดูหน้าชัดๆ "อันธพาลบางปู" ชกหน้าลุงชราเย็บ 30 เข็ม มอบตัวตร.อ้างโมโหโดนด่าก่อน!? (คลิป)

2018-07-14 18:34:52

 

 

 

 

จากกรณีสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้มีการเผยแพร่ภาพคลิปวิดีโอที่ชายอายุประมาณ 30 ปี ทำร้ายร่างกายชายชราวัย 68 ปี ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณใบหน้า เป็นเแผลขนาดใหญ่ สร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ตเป็นอย่างยิ่งและเร่งล่าตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด ทราบชื่อคือ นายโชควัฒนา มาลัย อายุ 33 ปี (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ ยังทราบอีกด้วยว่านายโชควัฒนา นั้นมักจะทำร้ายคนในพื้นที่ประจำแต่ไม่มีใครกล้าเอาเรื่อง (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : มนุษย์เลว!!คนปากน้ำระดมล่าตัวชายกร่างสวมสนับมือ รัวชกลุงชราหน้ายับเย็บ30เข็ม กล้องวงจรปิดจับภาพชัด ชาวบ้านแฉสันดานสุดอันธพาล!?) ซึ่งภายหลังเกิดเหตุ ตำรวจ สภ.บางปู ได้เข้าไปตรวจสอบบ้านพักผู้ก่อเหตุ แต่พบว่านายโชควัฒนาได้หลบหนีไปแล้ว ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะออกหมายเรียกผู้ก่อเหตุมาสอบสวน

 

 

 

 

 

ล่าสุด ที่สถานีตำรวจภูธรบางปู จังหวัดสมุทรปราการ นายโชควัฒนา มาลัย อายุ 33 ปี ผู้ก่อเหตุชก นายเชาว์ เป้าประเสริฐ อายุ 68 ปี จนสลบและได้รับบาดเจ็บจนต้องเย็บแผลถึง 30 เข็ม ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยนายโชควัฒนา ผู้ก่อเหตุรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาว่าลงมือทำร้ายร่างกายนายเชาว์จริง อ้างถูกนายเชาว์ด่าทอด้วยถ้อยคำรุนแรง จึงบันดาลโทสะและทำร้ายอีกฝ่ายจนได้รับบาดเจ็บ


เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อกล่าวหาแก่นายโชควัฒนา ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ.

 

 

 

 

 

 

cr. FB ปราการนิวส์ , Red Skull Airline, Kob Kob

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง