นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

อันตรายทุกที่!! หนุ่มรับเหมาวัย 33 ปี ต้องผวาตลอดชีวิต? ถูกคนร้ายมือดีทุบกระจกรถยนต์ รื้อค้นขโมยทรัพย์สินกลางดึก!?? (ชมคลิป))

2018-07-15 11:08:01

เมื่อเวลา 00.30 น.  วันนี้ 15 ก.ค. 61  พ.ต.ท.นิกรณ์  ขำภูเขียว  รองสารวัตรสอบสวนสภ.ป่าโมก  ได้รับแจ้งจาก นาย สุริยา  โคตรบำรุง  อายุ 33 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 54  หมู่ที่ 5  ตำบลนรสิงห์  อำเภอป่าโมก  จังหวัดอ่างทอง  ว่ามีคนร้ายทุบกระจกรถยนต์กระบะ  ยี่ห้อโตโยต้า  รุ่นวีโก้  สีบรอนซ์เทา  หมายเลขทะเบียน ฒต 5590 กรุงเทพมหานคร  และได้ลักทรัพย์สินไปหลายรายการ  หลังจากได้รับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ  พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ  และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ป่าโมก

 

เกิดเหตุเป็นบ้านปูนขั้นเดียว  รถคันดังกล่าวได้จอดอยู่บริเวณด้านหลังบ้าน  โดยที่กระจกแคบด้านขวามือแตกตกอยู่ที่พื้นดิน  พร้อมด้วยมีดด้ามยาวตกอยู่ข้างรถ  จากการสอบสวน นาย สุริยา  เจ้าของรถ  เปิดเผยว่า  ตนเองและภรรยาได้นอนดูทีวีอยู่ภายในบ้านและได้ยินเสียงสัญญาณกันขโมยรถดังขึ้น  จึงเปิดประตูบ้านออกมาดูเห็นคนร้ายเป็นชายวิ่งหลบหนีไป และได้ยินเสียงสตาร์ทรถจักรยานยนต์  ขี่หลบหนีไปทาง อบต.นรสิงห์  จากนั้นตนได้ตรวจสอบทรัพย์สินภายในรถ  พบว่าถูกรื้อค้นทรัพย์สิน และมีทรัพย์สินที่สูญหายเป็นพระเครื่องที่แขวนไว้บริเวณกระจกมองหลัง  กระจกมองหลัง  กระเป๋าสตางค์  โชคดีที่ไม่มีเงินอยู่ในนั้น  มีเพียงเอกสารสำคัญจำนวนหนึ่งมี  บัตรประจำตัวประชาชน  ใบขับขี่รถยนต์  และใบขับขี่รถยนต์สาธารณะ  ส่วนพระเครื่องที่หายเป็นพระใหม่ทั้งหมดจำนวนหลายองค์

 

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บมีดด้ามยาวเพื่อไปตรวจสอบลายนิ้วมือคนร้ายและจะส่งให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานลงพื้นที่เก็บลายนิ้วมืออย่างละเอียด  พร้อมกับประสาน เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนออกหาข้อมูลและเบาะแสคนร้ายจากกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้ในการหลบหนี เพื่อเป็นข้อมูลในการสืบหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว : ศุภเสกข์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.อ่างทอง

เรียบเรียงใหม่โดย

นนทวรรณ บุญฑาทิพย์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง