นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ผวาตาตั้ง..!! อาม่าวัย85 ช็อค...กำลังจะไปเข้าห้องน้ำ เปิดประตูออกมา ทำเอาต้องตะโกนสุดเสียง เจอ "ตัวเงินตัวทอง" ขนาดใหญ่!? (ชมคลิป)

2018-07-16 09:14:11

           เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิปอเต๊กตึ้ง ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือ ตัวเงินตัวทองขนาดใหญ่ เข้าบ้านเลขที่ 10 ถนนจักกะพาก ตำบลปากน้ำ อำเภอเมืองสมุทรปราการ หลังได้รับแจ้งจึงพร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกุศล สมุทรปราการ เดินทางเข้าให้การช่วยเหลือ

 

 

 

           ที่บ้านหลังดังกล่าวอยู่บริเวณถนนจักกะพาก เยื้องทางเข้าโรงพยาบาลสมุทรปราการ ฝั่งถนนท้ายบ้าน พบเจ้าของบ้านและชาวบ้านกำลังมายืนมุงดูอยู่ที่หน้าบ้านหลังดังกล่าว ซึ่งมีตัวเงินตัวทองขนาดใหญ่แอบเข้าไปอยู่ที่บริเวณชั้นล่างบ้านหลังดังกล่าวเจ้าหน้าที่มูลนิธิ จึงได้นำอุปกรณ์ในการจับสัตว์เลื้อยคลาน เข้าทำการคล้องคอจับตัวเงินตัวทองตัวดังกล่าวที่มีลำตัวขนาดใหญ่ ยาวกว่า 2 เมตร และนำออกมาจากในบ้านก่อนใช้ผ้าดิบทำการมัดขาทั้งสี่ไขว้หลัง และนำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ

 

 

 

           จากการสอบถามอาม่า วัย 85 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้นอนอยู่ในห้องพักชั้นล่าง และกำลังจะออกมาห้องน้ำ พอเปิดประตูออกมาก็พบเจ้าตัวเงินตัวทองขนาดใหญ่เดินวนไปมาอยู่ในบ้าน ด้วยความตกใจจึงรีบตะโกนเรียกเรียกลูกชายที่อยู่ชั้นบน ลงมาไล่ตัวเงินตัวทองพร้อมแจ้งขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิมาช่วยจับไปปล่อยสู่ธรรมชาติ.

 

 

ภาพ/ข่าว สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สมุทรปราการ

เรียบเรียงใหม่โดย

weerawit : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง