นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ดวงมันจะถึงฆาต..!! โจ๋ลำพูน พกมีดสปาต้ายาวเฟื้อย เอาเสื้อแขนยาวใส่ตระกร้า ไว้หน้ารถ จยย. สุดซวย ปลิวพันล้อจนเสียหลัก ชนยับดับอนาถ!?

2018-07-16 10:39:34

เมื่อเวลา 03.05 น.วันนี้( 16 ก.ค.61 ) ร.ต.อ.ไพศาล กัญญาจารี เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำศูนย์วิทยุจามเทวี สภ.เมืองลำพูนได้รับแจ้งว่ามีเหตุชายวัยรุ่นขับรถจักยานยนต์ชนป้ายเสียชีวิตคาที่ บริเวณบ้านแดนเมือง ตำบลอุโมงค์ อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน ถนนสายเก่าเชียใหม่-ลำพูน รอยต่อระหว่างอำเภอเมืองลำพูนกับอำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ จึงแจ้งให้ ร.ต.อ.ไกรลาศ สุวีระ รองสารวัตรสอบสวนเวร สภ.เมืองลำพูนทราบ เดินทางไปสอบสวนพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจป่าเหว  เจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัย อปพร.เทศบาลตำบลอุโมงค์ และเจ้าหน้าที่นิติเวช รพ.ลำพูน

 

 

 

 

 

 

ที่เกิดเหตุบริเวณป้ายยินดีต้อนรับเข้าเขตจังหวัดลำพูน พบศพชายวัยรุ่นอายุประมาณ 15-18 ปี ยังไม่ทราบชื่อในตัวไม่พกเอกสารใดๆ สวมกางเกงขายาวสีเทา เสื้อยืดแขนสั้นสีดำสวมเสื้อแขนยาวสีแดงทับ สภาพนอนคว่ำหน้ามีเลือดไหลนองพื้น บริเวณศีรษะมีรอยยุบ เสียชีวิตใกล้กับรถจักยานยนต์สีฟ้า ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 120 หมายเลขทะเบียน กรจ 754 ลำพูน สภาพด้านหน้าเสียหาย จากการตรวจสอบเบื้องต้นของเจ้าหน้าที่พบว่าบริเวณล้อรถจักรยานยนต์ล้อหน้ามีเสื้อแขนยาวสีดำปักอักษรสัญลักษณ์ของวิทยาลัยโปลิเทคนิคลานนา โดยเสื้อได้พันล้อติดอยู่ พร้อมกับมีดสปาต้าแบบซามูไร ยาวประมาณ 1.5 เมตร ติดอยู่ด้วย

 

 

 

 

 

 

เจ้าหน้าที่สันนิฐานว่าสาเหตุอาจจะเกิดจากที่ชายวัยรุ่นรายนี้ขับขี่รถจักรยานยนต์ กลับจากไปเที่ยว โดยนำมีดซุกไว้บังลมหน้ารถ และนำเสื้อแขนยาวใส่ตระกล้าหน้ารถไว้ อาจจะขับขี่ด้วยความเร็วทำให้เสื้อปลิวไปใส่ล้อรถจักรยานยนต์จนเป็นเหตุให้รถเสียหลักชนกับป้ายแบ่งเขตจังหวัดพอดี ทำให้หัวฟาดกับขอบปูนกั้นป้ายดังกล่าว จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนอีกครั้ง ส่วนศพได้นำไปเก็บรักษาที่ รพ.ลำพูน เพื่อสืบหาญาติต่อไป.

 

 

 

 

 

 

ข่าว/ภาพ  ชัชวาลย์ คำไท้ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดลำพูน

เรียบเรียงใหม่โดย

weerawit : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง