นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ชนแหลกเสียบสยอง!! หนุ่มใหญ่ควบกระบะคู่ใจกลับบ้าน ฝนตกตลอดทาง ทำถนนลื่น รถลงข้างทางชนการ์ดเลนเสียบร่างดับสยอง (รายละเอียด)

2018-07-16 13:31:56

วันที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ.2561 เวลา 20:18 น.หน่วยกู้ภัยมูลนิธิพุทธธรรม ฮุก 31จุดอุดมทรัพย์ ได้รับแจ้งเหตุว่ามีเหตุรถกระบะเสียหลักชนการ์ดเลนกั้นถนน 304 ราชสีมา-กบินทร์บุรี ตรงข้ามวัดวังน้ำเขียว หมู่ 9 ตำบลอุดมทรัพย์ อำเภอวังน้ำเข้าจังหวัดนครราชสีมา จึงวิทยุแจ้งลูกข่าย และ กู้ภัย อบต.อุดมทรัพย์ ให้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มีหน้าที่รับผิดชอบเกี่ยวของกับอรรถคดี จาก สภ.อุดมทรัพย์ อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา เข้าสอบสวนหาสาเหตุ

 

 

ที่เกิดเหตุ ถ.304ตรงข้าม วัดวังน้ำเขียว ม.9 ต.อุดมทรัพย์ อ.วังน้ำเขียวจ.นครราชสีมา เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบกระบะยี่ห้ออีซูซุ หมายเลขทะเบียน ปราจีน บน 2803 สีเขียวบนกระบะดัดแปลงมีคอกสำหรับบรรทุกสินค้า วิ่งเสียหลัก ชนการ์ดเลนกั้นข้างทางตะแคงข้างตกถนน กระจกหน้ารถแตกละเอียดเนื่องจากเหล็กที่เป็นการ์ดเลนเสียบเข้าไปในช่องกระจกหน้ารถเข้าไปทิ่มแทงคนขับจนเสียชีวิต ทราบชื่อผู้เสียชีวิตในเวลาต่อมาว่าชื่อ นาย อนุสิษฐ์ เทียมพัด 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 51 ม.12 ต.ท่างาม อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี สภาพศพมีบาดแผลที่หน้าท้อง นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณที่นั่งคนขับ เจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจค้นภายในตัว พบเงินสดหลายหมื่นบาท พร้อมทั้งยาละลานยลิ่มเลือด อยู่ในซองยา และยาอื่นๆอีกหลายตัวอยู่ในรถของผู้ตาย

 

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิฐานว่า นายอนุสิษฐ์ คนขับรถได้ตีรถเปล่าจากจังหวัดนครราชสีมา หลังจากส่งสินค้าและรับเงินค่าสินค้าจากตลาดในตัวเมืองนครราชสีมาและกำลังขับรถกลับไปยังบ้านที่จังหวัดปราจีนบุรี ระหว่างที่ที่ขับรถปรากฎว่ามีฝนตกปรอยๆทำให้อากาศเย็นตลอดเส้นทางที่ขับรถกลับ จนกระทั้งถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง รถที่ขับมาด้วยความเร็วเกิดเสียหลักเพราะถนนลื่นชุ่มฉ่ำด้วยน้ำฝน ทำให้รถแหกโค้งชนเข้ากับการ์ดเลนอย่างแรง แรงชนทำให้เหล็กการ์ดเลนที่กั้นถนนดีดตัวขึ้นแทงเข้าไปในช่องกระจก แตกกระจายจนเข้าไปทิ่มแทงหน้าท้องด้านซ้ายของนายอนุสิษฐ์ที่ขับรถอยู่ รถได้ไหลลงข้างถนนทำให้นายอนุสิษฐ์เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที่ เจ้าหน้าตำรวจได้สั่งการให้หน่วยกู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลอำเภอวังน้ำเขียว เพื่อหาสาเหตุที่ทำให้รถเกิดอุบัติเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้แจ้งให้ญาติผู้เสียชีวิตและมอบทรัพย์สินของผู้ตาย เพื่อให้ญาติไปจัดการพิธีบำเพ็ญกุศลศพตามประเพณีตามลำดับต่อไป

 

 

ขอบคุณภาพจากมูลนิธิพุทธธรรม ฮุก 31 ข่าว นายมานะ แย้มจะบก ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ นครราชสีมา

เรียบเรียงใหม่โดย

ปภาดา ถิ่นดวงจันทร์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง