นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ชนสนั่นหวิดสยอง..!! หนุ่มอ่างทอง หวิดดับ หลังซิ่งกระบะเสียหลัก หมุนคว้างกลางถนน ก่อนตัวรถฟาดเข้ากับเสาไฟพังยับ!? (ชมคลิป)

2018-07-17 09:22:17

เมื่อเวลา 00.30 น. ของวันนี้ (17 ก.ค. 61) ร.ต.อ.สุขสันต์ ปัสสาวะกัง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง รับแจ้งเหตุรถกระบะเสียหลักฟาดเสาไฟแล้วตกถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เหตุเกิดบนถนนสายโพธิ์พระยา-ท่าเรือ หมู่ที่ 4 ต.บ้านอิฐ อ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สมาคมนักวิทยุสมัครเล่นกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุบริเวณริมถนนพบรถกระบะยี่ห้อนิสสัน สีเทา หมายเลขทะเบียน บท-3484 อ่างทอง ด้านข้างรถติดสติ๊กเกอร์ “มะปรางซิ่ง” ตกถนนอยู่ในสภาพพังยับเยิน ใกล้กันพบเสาไฟฟ้าส่องสว่างริมถนนมีรอยกระแทกอย่างแรงจนเสาเอียง ภายในรถมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ทราบชื่อคือนายสราวุธ กลิ่นทวี อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 69 หมู่ที่ 2 ต.หนองแม่ไก่ อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บเป็นแผลฉีกขนาดใหญ่ที่แขน ตามลำตัวถูกแรงกระแทก เจ้าหน้าที่กู้ภัยทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลอ่างทอง

 

 

 

จากการสอบถามนายสุนันท์ สวนเกษม อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 227 หมู่ที่ 6 ต.สำพะเนียง อ.บ้านแพรก จ.พระนครศรีอยุธยา แฟนของนายสราวุธ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนพร้อมกับนายสราวุธได้ไปนั่งทานข้าวต้มที่ร้านข้าวต้มแห่งหนึ่งในจังหวัดอ่างทอง หลังจากทานข้าวเสร็จ ก็จะเดินทางกลับบ้าน โดยขับรถกันมาคนละคัน ระหว่างที่ขับตามกันมา จู่ ๆ รถของนายสราวุธได้เกิดเสียหลักหมุนคว้างแล้วไปฟาดกับเสาไฟ ก่อนที่รถจะเสียหลักร่วงถนนดังกล่าว

 

 

 

ด้าน ร.ต.อ.สุขสันต์ กล่าวว่า จากการตรวจสอบและสอบสวนในที่เกิดเหตุทราบว่านายสราวุธกับนายสุนันท์ได้ไปกินข้าวต้มที่ร้านข้าวต้มแห่งหนึ่งในตัวเมืองอ่างทอง ระหว่างที่เดินทางกลับ จังหวะที่ขับคู่กันมา จู่ ๆ/ รถของนายสราวุธได้เกิดเสียหลักหมุนคว้างอยู่บนถนนก่อนที่จะไปฟาดกับเสาไฟ และพุ่งตกถนนจนทำให้นายสราวุธได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเบื้องต้นคาดว่าระหว่างที่นายสราวุธขับรถมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นช่วงที่ฝนตกพรำ ๆ มาตลอดทั้งคืน อาจทำให้ถนนลื่นประกอบกับขับมาด้วยความเร็ว จึงเกิดเสียหลักไม่สามารถควบคุมรถได้ จึงทำให้เกิดเหตุดังกล่าว.

 

 

 

ภาพ/ข่าว สุรศักดิ์ หริ่มสืบ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.อ่างทอง

เรียบเรียงใหม่โดย

weerawit : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง